VT แหนมเนือง — สาขาแบริ่ง

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ซอยแบริ่ง

ถ้าใครเป็นสายรักสุขภาพ นอกจากการออกกำลังกายจะเป็นตัวช่วยสิ่งหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพของคุณแล้ว การเลือกรับประทานอาหารก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้เราเอาใจสายสุขภาพ สายเขียว สายผักสำหรับคนที่ไม่ชอบทานอะไรหนักๆจนเกินไป และคนที่ชอบรับประทานผัก ผัก ผักสีเขียว เราคงพอจะทราบกันดีว่าหนึ่งอาหารชาตินึงที่เน้นผักเป็นเครื่องเคียงคืออาหาร เวียตนาม วันนี้เราจะพามารู้จักอีกหนึ่งร้านแหนมเนือง เวียตนามชื่อดังที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลบางนาบ้านเรา นั่นคือ

— VT แหนมเนือง เวียตนาม

ร้านนี้เค้ามีอยู่หลายสาขา แต่แอดจะบอกว่าแอดไปลองกินมาหลายสาขาแล้ว และถือเป็นโชคดีของชาวบางนาแบริ่ง ที่สาขาแบริ่งนี้ถือว่าเป็นสาขาที่รสชาติดีที่สุดสาขานึงของร้านภายใต้แบรนด์นี้

เริ่มจากการตกแต่งร้านที่ทำไว้เรียบง่ายสบายๆ เค้าเริ่มจากดัดแปลงอาคารบ้านเดี่ยวหลังไม่ใหญ่นักมาทำเป็นร้านอาหารจนตอนนี้ต่อเติมร้านออกไปจนแบ่งแยกย่อยออกเป็นหลายๆโซน หลายๆห้องแล้ว เมนูแหนมเนืองและอาหารเมนูอื่นถือว่าโดดเด่น ทำออกมาได้รสชาติดี ครบเครื่อง เมนูหลากหลาย ตกแต่งจานได้อย่างสวยงาม น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง มีผักเคียงที่น่าสนใจไม่อั้นอยู่หลายชนิด ทุกๆจานจะเน้นอาหารหลักและมีผักเคียงและเส้นหมี่ลวกเคียงมาด้วยซะส่วนใหญ่ อาหารหลากหลายมีทั้งเมนูแหนมเนืองที่จัดว่าอร่อยไม่แพ้สูตรทางเวียตนาม original จากร้านดังในแบรนด์อื่น และยังมีทั้งเมนูอาหารไทยอีสาน และเมนูอาหารไทยอื่นๆ ให้เลือกรับประทาน ทีเด็ดอีกอย่างคือน้ำพั๊นช์ที่นี่ของเค้าดังและอร่อยดีอีกต่างหากวันหยุดนี่แอดขอบอกเลยว่าคนจะค่อนข้างหนาแน่น เพราะถือว่าเป็นร้านประจำ ร้านมหาชนของคนแบริ่งอีกร้านนึง โดยเฉพาะเหมาะที่จะทานกันเป็นครอบครัวมื้อเย็น โดยรวมแอดมินถือว่าร้านนี้เป็นร้านที่ดีที่เด่นมากอีกร้านในย่าน บางนาแบริ่ง แอดมาทานได้บ่อยๆ มาทานเกือบทุกทีที่ร่างกายเรียกร้องหาผัก และอาหารมื้อที่ไม่นัก แอดมินยกให้ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเด่นที่แอดมินแนะนำเป็นอย่างยิ่งประจำซอยแบริ่ง

เมนูเด็ด : แหนมเนืองVT, หมูห่อใบชะพลู(อันนี้แอดชอบมาก), ข้าวเกรียบปากหม้อ, บั้นหอย, เส้นหมี่หมูย่าง, กุ้งพันอ้อย, ปอเปี๊ยะสดกุ้ง, จิ้มจุ่มหม้อไฟรวมมิตรทะเล

 

Facebook ร้าน  ​VT แหนมเนือง :

https://www.facebook.com/pages/VT-%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%8729/175071202517886

 

พิกัด : สุขุมวิท 107 — ระหว่างซอยแบริ่ง 27 กับ 29 ก่อนถึงโรงเรียนเซ็นต์โยฯ บางนา

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/rPqT6R7vguRxZEb76

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์

#lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่