— VEORA Spa and Salon — (โครงการ cascade ริมถนนบางนา-ตราดขาเข้า, ใกล้เมกะบางนา)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

“Beauty begins the moment you decide to be yourself.” — Coco Chanel.

ความงามเริ่มต้นในช่วงเวลาสำคัญที่คุณตัดสินใจที่จะเป็นตัวคุณเองโคโค่ ชาแนล : ผู้นำแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก

 

สปาและซาลอนเปิดใหม่ล่าสุดริมถนนบางนาตราด(ถนนเทพรัตน) ที่จะพาคุณมารู้จักตัวคุณเองจากการเริ่มต้นใส่ใจดูแลทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ดูแลทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เพื่อให้คุณสามารถออกไปใช้ชีวิตในแบบของคุณเองอย่างมั่นใจในทุกมิติ เรียกว่าสวย หล่อ ดูดีครบถ้วนอย่างมั่นใจในทุกท่วงท่า คุณพร้อมที่จะรู้จักตัวคุณเองแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว มาพบกับสปาและซาลอนครบวงจรแห่งนี้กันเลย

 

— VEORA Spa and Salon — (โครงการ cascade ริมถนนบางนาตราดขาเข้า, ใกล้เมกะบางนา)

 

เริ่มที่สปาและซาลอนแห่งนี้เปิดใหม่ล่าสุดมากๆ อยู่ในโครงการอาคารพาณิชย์แนวใหม่ที่ดูทันสมัย ไฉไลมั่กมากกก ริมถนนบางนาตราด (ระหว่างเมกะบางนาและแยกศรีเอี่ยม) ที่ชื่อว่า Cascade — ประมาณ บางนาตราดกิโลเมตรที่ 5 ขาเข้าเมือง

เข้ามาในโครงการก็สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยมตั้งแต่ป้อมยามมาตามถนนหลัก จนมาหยุดที่อาคารพาณิชย์หน้าตาทันสมัย ใหม่กริ๊บ ดูดี ขนาดใหญ่ถึง 4 คูหา 4 ชั้น ด้านหน้าดูเริศมากๆ ที่จอดรถมากมาย จะชวนเพื่อนขับรถมาเสริมสวยเสริมหล่อเป็น 10 คนพร้อมๆ กันก็ยังไหว

 

เข้ามาทางประตูหน้าจะพบกับ โถงต้อนรับ และ reception ที่ดูดีมีสไตล์สุดๆ โดยหลักๆ แล้วที่นี่มีประเภทของการบริการอยู่ 4 ประเภทคือ

1. Spa & Massage | บริการสปาดูแลทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า มีทั้งการนวดตัว, นวดเท้า, นวดไทย, นวดอโรม่า, และนวดหน้า มีทั้งห้องส่วนตัว, ห้องคู่ และห้องรวม เลือกใช้บริการได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน สามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้บริการได้แบบครบทุกองศา

2. Salon | บริการสปาดูแลเฉพาะศีรษะและเส้นผม เริ่มต้นจากการดูแลด้วยเครื่องเช็คสภาพผม และเช็คสภาพผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นอย่าง Shiseido เป็นตัวหลัก

3. Nails | บริการสปาดูแลในส่วนเล็บมือและเล็บเท้าของเหล่า ladies สุภาพสตรีที่หลงใหลในแม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความสำคัญอันเป็นที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกาย มีบริการทำสปาเท้า ทำความสะอาดและดูแล เก็บรายละเอียดทุกส่วน เพ้นท์ทำเล็บเจล ต่อเล็บ ขัดเล็บ ดูแลเล็บอย่างปราณีตบรรจงด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง Jo Malone และ Clarins แบรนด์ชั้นนำเรื่องความงามและสุขภาพผิวจากฝรั่งเศส เรียกว่าบริการกันระดับพรีเมี่ยมเป็นที่สุด

4. Lash | บริการต่อขนตา ไม่ว่าคุณอยากได้แนวไหน ที่นี่เค้ามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจัดการ แก้ปัญหา และดูแลคุณลูกค้าได้หมด ไม่ว่าจะเป็นแนว classic ดูเป็นธรรมชาติ, แนว 2D ดูแน่นขึ้นมาหน่อยแต่ยังคงดูไม่ค่อยปรุงแต่ง, แนว volume เน้นขนตาแน่นหนาจัดเต็ม หรือจะแนว hybrid มีความเป็นช่อ ทำให้ดวงตาคุณลูกค้าดูโดดเด่นชัดเจน สวยเด่นกว่าใคร

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

 

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้นคือสรุปการบริการหลักๆ ของสปาและซาลอนแห่งนี้ โดยแอดจะพูดให้เห็นภาพยิ่งขึ้นด้วยการพาชมไปทีละส่วนเป็นชั้นๆ คือ

ชั้น 1 — ทางเข้า

นั้นจะเป็น reception และโถงทางเข้ากว้างขวางโอ่โถงเพดานสูงโปร่ง โดยเข้าประตูมาแล้วจะเจอ พื้นที่ต้อนรับและบริการล้างเท้าและทำความสะอาดเท้าก่อน

โซนกลางจะเป็นบริเวณนั่งพักคอย และพักผ่อน ดูเว่อวังอลังการเลยทีเดียว พื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง ดูดีมีระดับ ตกแต่งสไตล์ ornamental ได้อย่างสวยงามและลงตัว – hall way เชื่อมต่อจากโซนหนึ่งไปอีกโซนที่เป็นโซนพักคอยนี่ดูดี ทำ lighting ได้สวยงามและดูอบอุ่นสุดๆ

โซนทางขวาจะเป็น salon หรือ ร้านทำผมสำหรับสุภาพสตรี โดยแบ่งเป็นส่วนตัด ซอย อบ ไดร์ และสระผมอย่างชัดเจน อุปกรณ์ในการทำผมและผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านเลือกใช้เป็นระดับ premium ทั้งหมด

โซนทางซ้ายด้านในก็เป็นห้องนวดเท้ารวม ที่แบ่งเป็นล๊อคๆ ด้วยผ้าม่านสูง เสมือนเป็นฉากกั้นเพิ่มความเป็น personal space ส่วนตัวอีกทีในความเป็นส่วนรวม

ส่วนล้างและทำความสะอาดเท้า

ส่วนพักคอยและพื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง โอ่โถง นั่งสบาย

ส่วนเชื่อมต่อ เป็น transition พื้นที่ใช้สอยจาก 2 ฝั่งดูมี lighting อบอุ่น ทันสมัย

อีกมุมหนึ่งของบริเวณพักผ่อน เพดานสูง โปร่ง โล่ง ด้วยการเล่น double space นั่งยาวๆ ได้สบาย ไม่อึดอัด

อุปกรณ์และเครื่องมือทำผมแบรนด์ดังระดับ Hi-end

 

แบ่งทางขึ้นเป็น 2 ฝั่งรวมๆ คือฝั่งขวาจะเป็นส่วนของ salon and nails ส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นส่วนของ spa and massage

มาดูที่ส่วน salon and nails กันก่อน

ชั้น 2 —

จะเป็นห้องต่อขนตา ขนาด 3 เตียง โดยมีม่านขาวกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว และภายในตกเเต่งได้ดูสะอาดตา minimal minimal

 

ชั้น 3 —

เป็นส่วน extra salon ส่วนเพิ่มเติม หรือส่วนขยาย ในการแต่งหน้าทำผม สำหรับสาวๆ พร้อมเตียงเอนนอนสระผม ดูนอนสบ๊ายสบาย น่าจะนุ่มจนสระผมไป นวดศรีษะไป สบายๆ หลับๆ ตื่นๆ เคลิ้มๆ กันไปเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์แบรนด์หลักที่ใช้ตัวหนึ่งในการดูแลลูกค้า

 

ชั้น 4 —

ชั้นบนสุดฝั่งขวานั้นจะเป็น nail spa หรือ สปาทำเล็บสำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความสำคัญสุดๆ มิใช่น้อย สไตล์ผู้หญิ้งงงงผู้หญิงงงง มีทั้งทำสปาเล็บมือ เล็บเท้า ทำเล็บเจล และต่อเล็บอะครีลิค มีแบบเล็บ มีสีให้เลือกมากมาย หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสายคิขุ ฟรุ้งฟริ้ง, เรียบหรูดูสมาร์ท หรือแม้กระทั่งขนาดเว่อวังอลังการ เรียกว่าบุคลิกใครบุคลิกมัน เอาที่คุณลูกค้าจะสบายใจ

เบาะให้บริการนุ่มสบาย พร้อมระบบนวดหลังไฟฟ้า

 

ในฝั่งซ้ายหรือส่วน spa and massage แบ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการนวดโดยเฉพาะ โดย

ชั้น 2 —

ขึ้นจาก โถงนั่งพักผ่อน ก็จะเป็นห้องนวดเท้าแบบ Private สุดๆ เพราะเเยกเป็นเป็นคู่และเเบบเดี่ยวอย่างชัดเจน มีผ้าม่านซาตินเป็นฉากเบาๆ บางๆ กั้นเพื่อให้รู้สึกเป็นส่วนตัวและส่วนเก้าอี้นั่งนวดเบาะนวดไฟฟ้านุ่มๆ ละมุนๆ ดูสบายมากๆ นอนนวดไปเคลิ้มๆ

 

ชั้น 3 —

จะเป็นห้องนวดสปาแบบสุด exclusive privacy สำหรับการนวดไทย, general massage and aroma therapy ส่วนตัวเป็นห้องๆ

 

และนี่คือทั้งหมดของ spa and salon ที่สุดแสนจะ premium ในราคาสุดแสนจะ friendly แบบคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เรียกว่าบริการกันให้คุณลูกค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็น celeb กันเลยทีเดียว

 

โดยรวมแล้วตามความเห็นส่วนตัวเราขอสรุปข้อดีของที่นี่ตามนี้เลย

ที่ตั้งดีอยู่ในย่านที่เข้าถึงด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้ไม่ยากนัก มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่พลุกพล่านจอแจจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบ รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ใน prime area ใกล้ๆ ย่านสำคัญของบางนาตอนปลายๆ อย่างเมกะบางนา

สถานที่ดี เรียกว่าตกแต่งกันอย่างสวยงาม เริศ เว่อวังดีงามฝุดฝุด ตั้งแต่หน้าทางเข้ายันด้านใน

สำหรับ ladies ทั้งหลายเรียกว่ามาที่เดียวจบครบทุกกระบวนท่า ดูแลกันแบบ exclusive ตั้งแต่ศีรษะ ลำตัว จรดยันปลายเท้า

ราคาเราว่าไม่ถือว่าแรงอะไรนะ เพราะถ้าคุณมาที่เดียวได้ครบจบทุกอย่างขนาดนี้ แถมยังใช้อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังมีคุณภาพขนาดนี้ นี่ถือว่ามันดีต่อใจและตอบโจทย์ให้คุณได้ครบที่สุดแล้วที่นีงในย่านบางนาเลย เรียกว่าสาวๆ อยู่กันได้เกือบทั้งวัน เพลินๆ พลิ้มๆ กันไปยาวๆ

และที่สำคัญในช่วงนี้เพิ่งเปิดตัว เค้ามีโปรดีๆ แบบเหมาๆ ที่ให้คุณได้มากกว่าถ้าคุณพร้อมจะใช้เวลาอันผ่อนคลายของคุณให้ละลายไปกับที่แห่งนี้กันแบบทั้งวัน

 

📌📌  โปรโมชั่นพิเคษช่วงนี้ 📌📌

(ก่อนสิ้นปี 2563)

โปรนวดเท้า คอ บ่า ไหล่ มือ 90 นาที 1 แถม 1 เพียง 600 บาท นวดได้สองท่าน
โปรทาสีเจลมือ 1 แถม 1 เพียง 599 บาท ทำได้สองท่าน
โปรทรีตเม้นต์  Shiseido อบไมโครมิส 2,899 บาท ทำได้สองท่าน

 

Facebook : https://www.facebook.com/veoraspa/

Instagram : https://instagram.com/veora_spa?igshid=kf4u7zaei6nb

เบอร์โทร : 064-596-4466 (กดเพื่อโทร)

เวลาทำหาการ : 10.00-24.00 . ทุกวัน

พิกัด : โครงการ cascade ถนนบางนาตราดขาเข้า (ระหว่างเมกะบางนากับสะพานข้ามแยกศรีเอี่ยม)

Google map : VEORA Spa – Thai Massage & Spa นวดบางนา นวดไทย นวดเท้า

14/46 โครงการคาสเคด บางนา, ตำบล บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

https://goo.gl/maps/mwsPHXCD4NU4Arc99

 

#veoraspa #spabangba #spasrinakarin

#สปาบางนา #สปาศรีนครินทร์ #สปาสมุทรปราการ

#นวดบางนา #นวดศรีนครินทร์ #นวดสมุทรปราการ

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

🔥🔥🔥


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่