ครัวต้นข้าว

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ศรีนครินทร์ ระหว่างแยกลาซาล-แบริ่ง

*** แนะนำร้านใหม่คร๊าบบบ ***

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมย่านบางนา บนถนนศรีนครินทร์นั้น มีร้านที่รสชาติถึงความเป็นอาหารไทยแต่มีคุณภาพคับแก้วนั้นยังมีน้อย วันนี้แอดมินพามารู้จักกับร้านอาหารไทย ไท๊ย ไทย เปิดใหม่ รสชาติถูกใจคออาหารไทยแท้อย่างแน่นอน แอดมินการันตีความไทย

ครัวต้นข้าว — (TonKaw Thai Cuisine) ปั๊มบางจากใหญ่สุดอลังการศรีนครินทร์

ร้านนี้อยู่ในปั๊มบางจากศรีนครินทร์ ปั๊มที่จัดว่าครบครันที่สุดที่นึงบนถนนศรีนครินทร์ ร้านนี้การตกแต่งร้านถือว่าเรียบง่าย สบายๆ สไตล์ mixed and matched จับนู่นผสมนี่จนออกมาน่านั่งทานอาหาร อาหารที่นี่มีเมนูอาหารไทยเด็ดๆหลายๆจาน และทำออกมาได้อย่างปราณีตบรรจง รสชาติค่อนข้างดี มีความเป็นอาหารไทยมากๆ ที่นี่เมนูอาหารไทยเรียกได้ว่าเป็นไทย แท้ๆ เหมาะสำหรับคนชอบอาหารไทยดั้งเดิม (original) และ อาหารไทยสไตล์ประยุกต์ (fusion) รสชาติคนไทยแท้แน่นอน เครื่องดื่มไทยๆเพื่อสุขภาพก็มีให้เลือกหลากหลาย จุดเด่นอีกเรื่องนึงของที่นี่คือเค้ามีผักพื้นบ้าน ผักหลังบ้าน และผักหาทานยาก มาจัดเป็นเซ็ตน้ำพริก เซ็ตหลน ที่เรียกได้ว่าใครชอบกินผักแปลกๆจะพลาดร้านนี้ไม่ได้เลย โดยรวมแอดว่าเป็นร้านที่เหมาะแก่การพาครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ ที่ยังแอบนึกถึงรสชาติอาหารไทยแท้สไตล์ดั้งเดิมมาทานอยู่ไม่น้อย ที่สำคัญราคาไม่แพง จนคุณจะ surprise แน่นอน

เมนูเด็ด : แพกุ้งฝอย, ตับทอดกระเทียม, ตำหลวงพระบาง, เซตผักน้ำพริกกะปิ, เซตหลน, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาเนื้ออ่อน, ปลาคัง และอื่นๆ เยอะแยะมากมาย อร่อยจริง

FB ร้านครัวต้นข้าว click link นี้เลย
https://www.facebook.com/tonkowthaicuisine/

พิกัด : ด้านในสุด หลังปั๊มบางจากถนนศรีนครินทร์ (ระหว่างแยกแบริ่ง-ลาซาล ) ปั๊มที่เริศที่สุดในถนนศรีคนรินทร์

 

 

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์

#lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่