The Origin — สุขุมวิท 105

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : สุขุมวิท 105 (ลาซาล)

สำหรับคนที่มองหาคอนโด โครงการดีๆ นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการใหม่ล่าสุดดีๆ ที่แอดอยากจะชวนคุณมาร่วมเป็นส่วนนึงของบางนากัน โครงการใหม่จากเครือ Origin ที่ในย่านบ้านบางนา เรารู้จักและคุ้นหูกันเป็นอย่างดี กับเช่นโครงการ Knightsbridge-สุขุมวิท 107 และ Notting Hill-สุขุมวิท 105  โครงการนี้มีดีอย่างไร เดี๋ยวแอดจะพาไปดูกัน

— The Origin — Sukhumvit 105 —

 

 

เริ่มกันที่โครงการนี้เปิดตัวด้วยราคาที่น่าตกใจนั่นคือ 1.39 ล้านบาท โดยจะเป็นห้อง studio ซึ่งมีจำนวนห้องไม่มาก แต่ตอนนี้ขายหมดแล้ว ราคาโดยเฉลี่ยอยู่ที่ ตร..ละ 70,000-90,000 บาท โดยจะมีประเภทของห้องเริ่มต้นแต่ studio, 1 bed, 1 bed plus และ 2 bed

 

 

จุดเด่นของโครงการนี้ที่เค้าเน้นนักเน้นหนาคือความ ทันสมัย ตอบโจทย์สำหรับคน Gen X และ Gen Y อย่างรุ่นเราๆ โดยเน้นเปิดมากันด้วยระบบสั่งการภายในห้องอัตโนมัติ (Home Automation) ควบคุมเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย tablet นอกจากนั้นยังมีระบบจอสัมผัสภาพ (smart mirror) ในกระจกห้องน้ำ ประตูห้องเป็น digital door lock พร้อมกับบริการ house service แม่บ้านฟรี 1 ปี

 

 

โดยเป็นโครงการคอนโด Low-rise (อาคารที่ไม่สูงมากนัก) 8 ชั้น 3 อาคาร รวม 672 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ เข้าออกจากซอยได้ 3 ถนนหลัก คือ สุขุมวิท, ศรีนครินทร์, บางนาตราด และสามารถไปขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครได้อีกด้วย

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก (หรือ facilities) ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ซึ่งประกอบไปด้วย

สวนหย่อม

AmphiTheater โรงละครกลางแจ้ง

Co-working space

Co-passion space

Lounge

ห้องประชุม

ส่วนทำอาหาร Co-kitchen space

ส่วนทานอาหาร Co-dining space

ฟิตเนส

สระว่ายน้ำ

ห้องเล่นโยคะ

พื้นที่ชกมวย

 

 

โดยรวมแอดคิดว่าจัดเป็นคอนโดราคาไม่แรง อยู่กลางๆ ที่ครบครันมากเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งที่ที่มี function and facilities ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่กำลังสร้างตัว อีกทั้งยังมีความทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเราๆ อย่างแท้จริง

สนใจเข้าชมโครงการดูรายละเอียดโครงการได้ที่ www.origin.co.th

หรือติดต่อฝ่ายขาย คุณเดือน ธิดารัตน์  062-590-0055

 

 

พิกัด : ซอยลาซาล 30 (ตรงข้ามเยื้องๆ โครงการดาดฟ้า – ลาซาล)

Google map : https://goo.gl/maps/RQcgiJym6VumdtSL9

 

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 

ตัวอาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ดูร่วมสมัยและทันสมัย พร้อมทั้งโครงสร้างที่ออกแบบมาให้ดูทันสมัย มีการเล่น space และ volume ต่างๆ ล้อเลียนด้วยเส้นสายของตัวอาคารรอง (เช่นในส่วนของ co-working space ด้านหน้า) ไปกับตัวอาคารหลัก ดูเข้ากันทั้ง 3 อาคาร นอกจากนั้นยังมี Amphitheater ในส่วนของพื้นที่ดูการแสดง เป็น step ขั้นบันไดภายนอกอาคาร ทำให้มี function การใช้งานใหม่เพิ่มขึ้นมาดูน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่