— สุดยอดเนื้อตุ๋น —

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : แบริ่ง

บรรดาสายเนื้อ ที่เป็น true meat lovers ที่ชอบตระเวนกินเนื้อไปทั่วยุทธจักร คงมีหลายเมนูเนื้อที่ชอบไปลอง เช่น เสต๊ก, เนื้อย่าง, ชาบู, ยากินิกุ ฯลฯ แต่ถ้าพูดถึงเมนูสำหรับสายเนื้อที่กินง่ายๆ แต่ได้โปรตีนสูงนั้นน่าจะเป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เพราะเมนูนี้เป็นเมนูรวมฝีมือการปรุง การต้ม และการตุ๋นเนื้อ ที่ร้านไหนทำไม่ดีนั้นคงจะออกมา คาว มีกลิ่น ไม่นุ่ม ไม่เปื่อยและไม่น่าทานแน่นอน วันนี้แอดเลยพามาลอง เมนูเนื้อตุ๋น ที่แอดยกให้เป็นร้านเด็ดประจำซอยแบริ่งอีกร้านนึงเลยทีเดียว ร้านที่ว่านี้คือ

ร้านสุดยอดเนื้อตุ๋น  ซอยแบริ่ง 39

 

 

เริ่มจากร้านนี้เค้ามีแต่เนื้อวัวเท่านั้น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่นี่นั้นมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสและน้ำข้นให้เลือกเป็นลำดับแรก โดยทีเด็ดคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นน้ำตก ที่มีน้ำซุปเข้มข้นมั่กมากร้านนึงในย่านนี้ ที่นี่เค้าเน้นก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ราคาสูงแต่กินอิ่มจุใจกันไปเลยในชามเดียว กินก๋วยเตี๋ยวธรรมดาชามนึงก็อิ่มแล้ว แต่ถ้าจะกินเนื้อๆเน้นๆนั้น แอดแนะนำให้สั่งพิเศษ เพราะจะได้ลิ้มรสเนื้อกันเต็มๆ อิ่มจุใจกันไปเลยทีเดียว เรียกว่ากินพิเศษชามเดียวอิ่มกันไปทั้งวัน ลูกชิ้นเนื้อ เนื้อสด และเนื้อเปื่อยที่นี่นั้นเน้นคุณภาพมากๆ รับรองกินแล้วติดใจ รสชาติดีจริงๆ เนื้อสดแดงๆ เนื้อเปื่อย เปื่อยๆ ได้ใจ เคี้ยวมันส์ เคี้ยวนุ่ม ลื่นลิ้น เกือบจะละลายในปาก ส่วนทีเด็ดอีกอย่างคือเครื่องปรุงที่เค้ามีเพิ่มเติมมานอกจาก พริกป่น น้ำส้ม น้ำปลา และน้ำตาลนั่นก็คือ เต้าหู้ยี้ ที่แอดมินชอบใส่มากเพราะจะเพิ่มความเค็ม มัน กลิ่นหอม รสชาติดี กินกันแบบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเย็นตาโฟกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นอีกสิ่งที่จะขาดไม่ได้ในการเพิ่มอรรถรสในการกินก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นที่นี่ก็คือ กากหมูเจียว และ แคบหมู ซึ่งที่นี่นั้นเค้าเน้นขายกันเยอะ ใส่กินกันเน้นๆ เป็นถ้วยใหญ่มาเลยทีเดียว (น่าจะถ้วยละ 30 บาท) ยังไงใครที่เป็นสายเนื้อ หรือ meat lovers แอดมินมีความภูมิใจจะนำเสนอร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง

โดยรวมแล้วแอดมินว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เริ่มต้นที่ราคาสูงไปเลย คือธรรมดาประมาณ 60 มั้งถ้าจำไม่ผิด พิเศษก็เกือบ 100 แต่ถ้าเทียบกับปริมาณที่ให้ และคุณภาพของเนื้อที่นี่แล้วแอดมินบอกเลยว่าไม่แพงเกินไปจริงๆ ถือเป็นอีกร้านเนื้อเด็ดๆ อีกร้านนึงที่คุณไม่ควรจะพลาดถ้าแวะเวียนมาแถวซอยแบริ่ง แนะนำเป็นอย่างยิ่งคร๊าบบบบบบบ++++++

 

 

เมนูเด็ด : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น เนื้อสดแดงๆ เนื้อเปื่อยๆ ได้ใจ น้ำตกเข้มข้น กินกับกากหมูเจียวโรยหน้า เคี้ยวกรุบกรอบ ฟินแน่นวลลลลลลลล

พิกัด : ซอยแบริ่ง 39 เข้าไปในซอยนิดนึงประมาณ 50 เมตร ทางซ้ายมือ (ก่อนออกถนนใหญ่ศรีนครินทร์)

google map : https://goo.gl/maps/4bWMHnRWtB1Kmjiy5

 

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่