Small talk Cafe&Hangout

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : บางนาตราด (เซ็นทรัล บางนา)

คาเฟ่ที่ตกแต่งสวยๆ หลายร้านนั้นจะเลือกการตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์ modern หรือ contemporary คลีน คลีน ดูสะอาดๆ น้อยๆ ซะส่วนใหญ่ เพราะง่ายแต่ look cool cool แต่คาเฟ่ที่แอดมินจะพาไปเยี่ยมในครั้งนี้นั้นแต่งร้านได้แตกต่างออกไป คือที่นี่นั้นแต่ร้านออกแนววินเทจ (vintage) คือมีความเก่า และขลังค์ในเวลาเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ทางเลือกสำหรับสายชิวที่อยากมานั่งผ่อนคลาย

— Small talk Cafe & Hangout —

 

 

ที่นี่นั้นเป็นคาเฟ่ที่มี space ทั้ง indoor และ สวนหย่อมเล็กๆภายนอก outdoor เริ่มตั้งแต่ทางเข้าร้านจากที่จอดรถที่มีพุ่มไม้และต้นไม้ทั้ง 2 ฝั่ง สวนภายนอกร้านนั้นถูกจัดมาโดยเน้นใช้วัสดุตกแต่งสไตล์ vintage ให้ดูย้อนยุค ทำสีให้ดูเก่าเล็กน้อย มีมุมถ่ายรูปเป็นมุมๆ ให้เลือกถ่ายรูปตามความพอใจหลายๆ มุม จัดไว้พร้อม prop ได้เก๋ไก๋และน่ารักดี ประตูเข้าด้านในร้านปลูกไม้เลื้อยทำเป็นพุ่มไม้เลื้อยเกาะกำแพงร้านสีเขียวๆ ดูสบายตาดี มีความร่มรื่นย์ ร่มเย็นเลยทีเดียว ภายในร้านก็ยังคงความ vintage ทั้งตัวเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และโทนสีที่เลือกใช้ ดูเหมาะสมเข้ากันดีทั้งภายนอกและภายในร้าน

 

 

อาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็เป็นเมนูอาหารตะวันตก และอาหารไทยที่ทานง่ายๆ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ก็ไม่ถือว่าน้อย ตามสไตล์คาเฟของคนสายชิว เครื่องดื่มก็มีตั้งแต่กาแฟ smoothy น้ำหวานไซเดอร์ และยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้ให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย  รับประทานอาหารไปก็มีดนตรีเบาๆขับกล่อม บันเทิงใจ พริ้มพริ้ม สบายๆสไตล์คาเฟ่ ชิคๆ เก๋ๆ เท่ๆ คูลๆ

 

 

โดยรวมถือว่าออกแบบทั้งตัวร้านและการสร้างบรรยากาศโดยรวมของร้านในแนว vintage ได้ดี บรรยากาศดี นั่งยาวๆ ทานข้าว ดื่มเครื่องดื่ม ฟังเพลง หรืออ่านหนังสือไปเพลินๆได้ ราคาอาหารนั้นก็ไม่สูงจนเกินไป ถือว่าโอเคอยู่ แอดมินเห็นว่าร้านนี้เหมาะกับการมาทานอาหารเบาๆ หรือนั่งดื่มเครื่องดื่มสบายๆ เป็นคาเฟ่ดีๆ อีกหนึ่งคาเฟ่ต์ในย่านบางนาสำหรับคนที่อยากรู้สึกผ่อนคลาย

 

เมนูเด็ด : เกี๊ยวห่อชีส, smoothy, เครื่องดื่ม cidar, สปาเก็ตตี้ไส้อั่วสมุนไพร, อาหารจานเดียวต่างๆ

พิกัด : ซอยบางนาตราด 21 (หรือซอยเชลียง 7) ก่อนถึงเซ็นทรัล บางนา

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ร้านอยู่ในซอย บางนา-ตราด 21 หรือ ซอยเชลียง 7 ด้านหน้าปากซอยมีร้านบาร์บีคิว รีสอร์ท ก่อนถึงเซ็นทรัล บางนา นั่นเอง

แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่