Seventh Floor @ Mii Hotel — Srinakarin

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ถนนศรีนครินทร์ (ตรงข้ามซีคอนสแควร์)

บางทีการพาคนที่คุณรักไปกินดินเนอร์หรูๆในสถานที่ดีๆ บรรยากาศดีๆ ก็ช่วยแต่งเติมสีสัน เพิ่มความโรแมนติคให้คุณและคู่รักได้อีกทางนึง การเลือกสถานที่บรรยากาศดีๆ ตามโรงแรมบนตึก หรือบนดาดฟ้าโรงแรม ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ให้กับคุณคุณ ยิ่งถ้าโรงแรมนั้นๆมีอาหารยุโรปดีๆ ด้วยแล้ว ก็น่าจะช่วยเพิ่มความเก๋ด้วยได้ในมื้ออาหารนั้นๆ วันนี้แอดมินเลยจะลองพามาชิมอาหารสไตล์ตะวันตก และ ไทยฟิวชั่น บนอาคารในโรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนศรีนครินทร์ ร้านที่ว่านี่คือ

— Seventh Floor — @ Mii Hotel

 

 

อาหารสไตล์ตะวันตก หรืออาหารยุโรปเก๋ๆ อร่อยๆ นั้นจะเพิ่มความขลังค์และอรรถรส ในการดื่มดำบรรยากาศ dinner อันแสนโรแมนติคของคุณ อาหารประเภทนี้อาจจะทานกันไม่ได้บ่อยๆ เพราะอาจจะไม่ถูกจริตกับคนไทยสไตล์ลูกทุ่งอย่างเรามากนัก แต่นานๆถ้าทานที แล้วได้ทานบนดาดฟ้า หรือ บนตึกของโรงแรม อากาศดีๆ ชมวิวด้านล่างด้วยแล้ว คงจะฟินไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ร้านนี้นั้นมีคนบอกว่าอาหารดีเลิศ บรรยากาศก็ดี แต่อาจจะซ่อนตัวอยู่นิดนึง แต่ก็ไม่เกินความสามารถของแอดที่จะดั้นด้น หาข้อมูลและตามมาชิมกัน เริ่มจากที่นี่นั้นเค้าเน้นอาหารตะวันตกและไทยฟิวชั่น เริ่มตั้งแต่ซุป สลัด เมนูเนื้อวัว เนื้อแกะ ตามแบบฉบับอาหารฟิวชั่นตะวันตก ตกแต่งจานมาได้อย่างสวยงาม และลงตัว รสชาติอาหาร และ ความพิถีพิถันในการปรุงของเชฟที่นี่นั้นต้องบอกเลยว่าสุดยอดมาก เพราะเค้าสรรสร้างเมนูแปลกๆใหม่ๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ อีกทั้งยังเน้นเฉพาะเมนูที่อร่อยและรสชาติที่ดี และเป็นที่ชื่นชอบให้คงอยู่เป็นเมนูหลักของร้านไว้อีกด้วย โดยมีจุดประสงค์หลักๆของร้าน คือต้องการให้ทุกคนได้ลิ้มลองอาหารระดับโรงแรม วัตถุดิบดีๆ ในบรรยากาศดีๆ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้และไม่สูงจนเกินไปนัก

 

 

โดยรวมแล้วแอดมินถือว่าถ้าคุณเลือกที่จะซื้อมื้ออาหารยุโรปดีๆ ซักมื้อ บรรยากาศดีๆ บนตึกสูงแล้ว ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่ามากๆ โดยที่นี่นั้นเค้าจะมีโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อยๆ เช่นโปรโมชั่น happy hour buy 2 drinks FREE 1 drink เรียกว่าดึงดูดและน่าสนใจอยู่มิใช่น้อย ยังไงใครที่คิดว่าจะพาแฟนไปกินอะไรดีๆ บรรยากาศดีๆ โรแมนติคซักนิดนึง ที่นี่ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะ แอดว่า… : p

เมนูเด็ด : ข้าวผัดรากุเนื้อแกะ (เมนูใหม่), เนื้อสันในย่างแอปเปิ้ลบัลซามิคซอส, สลัดอกเป็ด, นาโช่หมู, ซุปครีมเห็ด, แองเจิ้ลแฮร์ พริกแห้งเนื้อปู

 

 

 

พิกัด : :ชั้น 7 โรงแรม Mii Hotel ในซอยศรีนครินทร์ 42

Google map : https://goo.gl/maps/SoMATmgBLjgSGsoJA

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

ขอขอบคุณภาพสวยๆ บางส่วนจาก page FB ร้าน seventh floor FB : Seventh Floor restaurant


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่