หมูทอดซาอุ-ดร

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : แยกศรีนครินทร์ลาซาล (รพ.ศิครินทร์)

ทั่วโลกต่างยอมรับว่า เมืองไทย และ กรุงเทพฯ เป็นแหล่งรวมของ อาหารริมถนน หรือ street food ที่ดีและน่าหลงใหลที่สุดที่นึงในโลก แอดเองนั้นสายกินอยู่แล้ว ไม่เคยเกี่ยงว่าจะกินถูกหรือกินแพง กินริมถนนหรือว่ากินบนตึกระฟ้า ขอแค่อร่อยไว้ก่อนแล้วทุกอย่างก็จะดูไม่แพงเอง วันนี้พามาแหล่งรวมตลาดเย็นที่เป็นอีกจุดนึงในบางนา ที่มีของกินน่าโดนราคาสบายๆรวมตัวกันอยู่ไม่น้อย นั่นคือซอยลาซาล ฝั่งหน้า โรงพยาบาลศิครินทร์ และวันนี้แอดจะพามาโดนข้าวเหนียว” กับหมูทอดที่กินร้อนๆ ทอดเสร็จใหม่ๆจากกระทะ แล้วต้องรู้สึกฟิน แน่นอน

หมูทอดซาอุดรฯ

 

 

ร้านนี้เจ้าของบอกว่าเค้ามาจากอุดรธานี และนำสูตรการทำหมูทอดติดตัวมาด้วย หมูทอดที่นี่นั้นแอดคิดว่าเค้าหมักหมูได้รสชาติกำลังพอดีๆ มีความเค็มเล็กๆ พอให้รู้สึก โดยที่นี่นั้นมีหมูทอดอยู่ 4 ชนิดให้เลือกคือ หมูสามชั้นทอด, หมูเส้นทอด, กระดูกหมูทอด และ หมูทอดเจียงฮาย แอดลองกินจนครบทุกชนิดแล้ว บอกเลยดีต่อใจทุกชนิด เค้าขายเป็นขีด ขีดละ 35 บาท 3 ขีด 100 จะสั่งปนชนิดกันก็ไม่มีปัญหา ลองกินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ห่อละ 5 บาท แอดทดลองกินดู 1 อิ่ม สบายๆ ก็แค่ 40-50 บาท เท่านั้น

 

 

โดยรวมแล้วแอดคิดว่าใครที่ชอบกิน หมูทอด ควรมาโดนร้านนี้ดูซักที บอกเลยว่าอร่อยเลยแหละ เป็นอีก 1 ร้านสำหรับคนที่อยากหาอะไรกินเร็วๆง่ายๆ ทีเดียวจบ ในราคาเบาๆ ร้านนี้เค้าจะเริ่มขายช่วงเย็นๆ ถึงค่ำๆ ก็หมดแล้ว

เปิดขายทุกวัน หยุดเฉพาะวันจันทร์ สนใจสามารถโทรสั่งหรือสอบถามได้ที่เบอร์ 084-536-9542 ยังไงมาลองกันดูนะ ไม่ผิดหวังหรอกเชื่อแอดเดะ 😘😘😘

 

 

เมนูเด็ด : ก้อหมูทอดไง จะอะไรอีกหละ 🤣

 

พิกัด : ท้ายซอยลาซาล (ฝั่งถนนศรีนครินทร์) ริมฟุตบาต หน้า 7-eleven ตรงข้ามทางเข้า โรงพยาบาลศิครินทร์ และ สตาร์บั๊ค ศิครินทร์

Google map : 7-Eleven ตรงข้าม รพ.ศิครินทร์ แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

https://goo.gl/maps/zZi1U1LtG6h6Gm3w9

 

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่