— Samyan Gym Plus | สามย่านยิม พลัส — (ซอยลาซาล 83)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

“The greatest wealth is health.” — Virgil (Roman poet : 20 AD)

ความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่คือสุขภาพ” —

คำกล่าวอันสุดแสนจะคลาสสิคและจริงแท้จากนักกวีชาวโรมันโบราณข้างบนนี้ไม่เคยตกยุคตกสมัยเลยไม่ว่าจะผ่านมานานถึง 2,000 ปีแล้วก็ตาม มันคือปรัชญาและความจริงแท้ที่เป็นหนึ่งใน “wisdom” ที่ทำให้ผู้คนรุ่นแล้วรุ่นเล่าต่างพากัน ค้นหา ทดลอง และพิสูจน์ จนก่อให้เกิดเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านสุขภาพ เพื่อทำให้มนุษย์มีร่างกายและสุขภาพที่ดีที่สุด และมีชีวิตได้ยืนยาวขึ้นมากที่สุด

 

 

วันนี้แอดมานำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดทางนึงสำหรับเหล่าคนสายสุขภาพย่านบางนาและละแวกใกล้เคียง ที่กำลังมองหาสถานที่ดีๆ สำหรับการเริ่มต้นดูแลและใส่ใจตัวคุณเอง อีกหนึ่งฟิตเนสที่แอดมินกล้าการันตีว่าดีและครบครันมากที่สุดแห่งนึงแล้วในย่านบางนา หนึ่งในฟิตเนสที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวตอบโจทย์คนสายสุขภาพที่พร้อมจะดูแล มอบสิ่งดีๆให้กับทั้งตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก

วันนี้คุณพร้อมที่จะสร้างความมั่งคั่งที่แท้จริงให้กับทั้งตัวเองและคนในครอบครัวที่คุณรักแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันว่าฟิตเนสคลับ แห่งนี้เค้ามีดีอะไร?

 

— Samyan Gym Plus | สามย่านยิม พลัส — (ซอยลาซาล 83)

 

 

หลายคนที่ขับรถผ่านแถวท้ายๆ ซอยลาซาล (เกือบถึงถนนศรีนครินทร์) อาจจะเคยสังเกตุเห็น อาคารชั้นเดียวที่ด้านหน้าเป็นกระจกบานใหญ่ ดูสูงๆ หน่อย ขนาดใหญ่ ข้างนอกอาคารดูมีความทันสมัย ดูดี มีสไตล์ พร้อมป้ายชื่อ Samyan Gym+  ขนาดใหญ่ด้านหน้าอาคาร และถ้าคุณไม่เคยหยุดแวะเพื่อเข้าไปชม วันนี้อาจจะเป็นวันดี ที่คุณอาจจะลองได้หยุดแวะ เพื่อเข้ามาดูว่าข้างในมันมีอะไรที่น่าสนใจ และพรุ่งนี้มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็นคนใหม่ที่จะเข้าใจ wisdom ที่แท้จริงข้อนึงของชีวิตที่ว่าการมอบของขวัญที่ดีที่สุดอย่างนึงด้วยการดูแลสุขภาพของตัวคุณเองและครอบครัวของคุณแบบครบทุกองศานั้นมันจะทำให้คุณมั่งคั่งและมีชีวิตที่ดีขึ้นมากเพียงใด

 

 

เริ่มที่เข้ามาใน ยิม หรือ ฟิตเนสคลับแห่งนี้ ด้านหน้าจะมีโถงต้อนรับ หรือ reception ที่จะเป็นจุด check-in กันก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการ โดยเมื่อคุณ check-in แล้วสิ่งแรกที่เป็นจุดเด่นของที่นี่นั่นคือ ที่นี่จะมีบริการผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่และผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดหน้าสีขาวเกรดโรงแรม สะอาดหอมฟุ้งให้สำหรับ member ทุกคน

 

เข้ามาด้านในส่วนแรกที่คุณจะพบคือ Treadmill Zone หรือโซนลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีอยู่มากมาย ละลานตา มีทั้งรุ่นที่เป็น digital ธรรมดา และรุ่นที่เป็น digital แบบมีหน้าจอ ที่มี function ให้คุณสามารถดู YouTube ฟัง Podcast ฟังเพลง Bluetooth หรือเพลิดเพลินไปกับทางวิ่งจำลองธรรมชาติแบบ simulation ก็ได้อีกด้วย

 

ถัดเข้ามาจะเป็น Living Zone หรือส่วนสำหรับนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่จัดสรรค์พื้นที่ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นห้องนั่งเล่นในบ้านของคุณเองโดยที่คุณสามารถมานั่งพักผ่อนชิวๆ หรือจะมาคุยงาน ทำงาน ก็ได้ และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ คือพื้นที่ในส่วนนี้เค้ายังจะมีบริการถั่วต้มชนิดต่างๆ ร้อนๆ ฟรีสำหรับคนที่ออกกำลังกายแล้วต้องการโปรตีนเพื่อเพิ่มพลังงาน หรือทำให้รู้สึกอยู่ท้อง

 

ในส่วนถัดไปก็เป็น Boxing Zone พื้นที่ลานมวย กระสอบทราย และเวทีมวยขนาดมาตรฐาน สำหรับ สายมวยไทย และสาย power exercise เค้าก็มี ซึ่งเชื่อมต่อกับ โซนสำหรับการ warm up และเครื่องสำหรับยืดคลายเส้นและกล้ามเนื้อก่อนและหลังการออกกำลังกาย

 

เข้ามาด้านในคุณก็จะพบกับ Free-weight Zone หรือ โซน อุปกรณ์ dumbbell และ barbell ที่มีให้เลือกใช้ครบถ้วน มากมายหลายน้ำหนักตามความเหมาะสมของร่างกายคุณ

 

ถัดเข้าไปอีกนิดจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง กว้างขวาง Functional-training Zone หรือโซนออกกำลังทั่วไปที่ให้คุณสามารถเลือกวิธีการออกกำลังกายแบบท่าอิสระได้ทุกท่วงท่าตามที่คุณต้องการ เช่น คานสำหรับการทำท่าดึงตัว, plyometric box สำหรับการ burn หรือ cardio พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ประกอบเสริมการออกกำลังกายด้วยท่าอิสระต่างๆ มากมายอย่างครบครัน

 

เข้ามาลึกด้านในจะเป็น Weight-training Zone หรือ Machine Zone สำหรับการออกกำลังกายที่หนักขึ้นด้วยเครื่อง machine ล๊อคและจัดมุมปรับองศาของท่าการออกกำลังกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นในท่าเพิ่มกล้ามเนื้อและความแข็งแรงส่วนอก, หลัง, ไหล่, คอ, ท้อง, แขน และขา เรียกได้ว่าอุปกรณ์ครบครัน สามารถเลือกออกกำลังกายในส่วนต่างๆ ที่คุณต้องการได้ครบทุกส่วน

 

มาถึงด้านในสุดจะแบ่งเป็น 4 ห้องปิดหลักๆ นั่นก็คือ

  • Group exercise class | หรือห้องสำหรับกิจกรรมการออกกำลังกายแบบกลุ่ม ซึ่งจะมี class ต่างๆ ให้เลือกเข้าร่วมมากมาย เช่น aerobics, zumba, หรือ body combat ฯลฯ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามตารางในแต่ละวันเรียกได้ว่าเกือบจะตลอดทั้งวัน
  • Cycling room | หรือห้องสำหรับปั่นจักรยานสายแข็ง เน้นการ เบิร์น หนักๆ แบบขั้นสุด (จัดไปให้ขาแข็ง🤣🤣🤣) ซึ่งที่นี่เป็น neon bike หรือ ห้องปั่นจักรยานแบบเรืองแสง ให้คุณปั่นจักรยานไปพร้อมท่วงทำนองเพลงมันส์ๆ แนวๆ ทั้งสายโจ๊ะ หรือสาย EDM
  • Yoga room | ห้องโยคะ หรือห้องกิจกรรมแบบกลุ่ม

และปิดท้ายด้วยห้องใหม่ล่าสุด

  •  LPG spa หรือ LPG Endermologie | การทำ spa ด้วยเครื่องอิเล็คทรอนิค ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเครื่องนี้เป็นเครื่องนวดลึกลงไปถึงชั้นกล้ามเนื้อ ที่มีคุณสมบัติหลักคือช่วยปรับโครงสร้างของชั้นใต้ผิวหนัง สามารถนวดกล้ามเนื้อ ลดไขมัน และกระชับสัดส่วนด้วยระบบสูญญากาศ

 

ปิดท้ายการพาชมฟิตเนสคลับแห่งนี้ด้วยส่วนสุดท้ายนั่นคือ ในส่วนของห้องน้ำและ locker room ที่เรียกได้ว่าดูดี ดูสะอาด อนามัยมากเลยทีเดียว ตู้ล๊อคเกอร์นั้น มีอยู่เยอะและเพียงพอ มีทั้งแบบ digital ใช้สายข้อมืออัตโนมัติในการเปิดปิด และแบบลูกกุญแจธรรมดา ภายในห้องน้ำชายหญิง นั้นติดเครื่องปรับอากาศ แอร์เย็นๆ เบาๆ อุณหภูมิพอเหมาะ อีกทั้งยังมีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตลอดเกือบทุกชั่วโมง โดยเฉพาะห้องอาบน้ำเนี่ย แม่บ้านเค้าจะมาทำความสะอาดตลอดๆ เรียกว่าพื้นห้องน้ำนี่จะเรียบและแห้ง ดูใหม่กริ๊บอยู่เสมอๆ นอกจากนั้นก็ยังมีห้อง steam หรือห้องอบไอน้ำขนาดกำลังพอดีที่สามารถเข้าใช้บริการพร้อมๆ กันได้ถึงครั้งละ 4-5 คน

 

อ้อ!!! เกือบลืมไปอีกเรื่องที่สำคัญเลยคือเรื่อง membership — เนื่องจาก สามย่านยิมพลัส แห่งนี้เป็น ฟิตเนส ในสไตล์ club ส่วนตัว จึงเน้นการรับสมัครสมาชิกคลับ หรือ การเป็น member ในรูปแบบระยะยาวมากกว่า เพื่อรักษามาตรฐานทั้งในเรื่องคุณภาพและปริมาณการใช้งานของลูกค้า โดยหลักๆ แล้วจะเน้นเป้าหมายเป็นกลุ่มที่อาจจะต้องการการออกกำลังกายที่จริงจังและสม่ำเสมอในระยะยาวๆ หน่อย โดยที่นี่นั้นจะเน้นการรับสมัครในแบบ membership ราย 1 ปี เป็นหลัก ส่วนระยะสั้นลงมาหน่อยเช่น 3 เดือน หรือ 6 เดือน เค้าก็ยังมีเป็นทางเลือกให้ลูกค้าอยู่ด้วยเหมือนกัน โดยจะมีการทำโปรโมชั่นสมัครสมาชิกในราคาพิเศษอยู่เป็นระยะๆ แอดเรียกว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียวสำหรับราคา เมื่อเปรียบเทียบกับประสบการณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่คุณจะได้รับจากฟิตเนสคลับแห่งนี้

 

ทีนี้มาสรุปปิดท้ายความเห็นส่วนตัวกันกับฟิตเนสแห่งนี้เลยดีกว่า เริ่มที่ จุดเด่นที่เราเห็นเลยนั้นมีดังต่อไปนี้คือ

ข้อที่ 1 คือ ฟิตเนสแห่งนี้นั้นเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ (เน้น!!! ทุกเพศทุกวัยจริงๆ) โดยเป็นฟิตเนสที่จะเน้นไปสำหรับกลุ่มครอบครัว เนื่องจากบรรยากาศที่ค่อนข้างสบายๆ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว และไม่พลุกพล่านมากเกินไป มานั่งชิวได้เหมือนอยู่บ้าน space เพดานสูงมากเป็นพิเศษเปิดโล่ง แสงธรรมชาติสามารถเข้าถึงได้เยอะตลอดหน้าความกว้างอาคาร ทำให้คุณรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัดเลยและยังมีความ premium และเป็น private club สูงมากๆ

ข้อที่ 2 คือความเป็นมืออาชีพของพนักงานและเทรนเนอร์ทั้งในส่วนของ personal trainer ที่โปรมากๆ ชำนาญทางสายวิทยาศาสตร์การกีฬาโดยเฉพาะ มีอัธยาศัยดี รักงานบริการเป็นที่สุดและมีความเป็นกันเองสูง ดูแลดี ประดุจว่าคุณเป็นสมาชิกคนนึงในครอบครัว

ข้อที่ 3 คือ อุปกรณ์ครบครันมากๆ เรียกว่าเล่นที่เดียวจบครบทุกกระบวนท่า

ข้อที่ 4 คือ มี class เยอะ จัดเต็ม จัดตารางสลับสับเปลี่ยนกันมาให้สนุกกันทุกวัน ไม่มีทางเบื่อ

ข้อที่ 5 คือ ห้องน้ำดีงาม สะอาดและแห้งอยู่เสมอ เหมือนไม่เคยผ่านการใช้งาน เพราะแม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดอยู่ตลอดๆ เป็นระยะๆ สม่ำเสมอ

ข้อที่ 6 คือ ที่จอดรถเยอะแยะมากมาย ไม่ต้องเสียอารมณ์และเสียเวลาไปกับการวนหาที่จอดรถ รถติดๆ แบบตามห้างฯ เลย

และข้อสุดท้าย ข้อที่ 7 ที่เราชอบมากเลยคือ มีผ้าเช็ดตัวและผ้าขนหนู สะอาด ใหม่ หอมฟรุ้งฟริ้งให้ใช้ทุกครั้ง เรียกว่า วันไหนอยู่ดีๆ นึกอยากออกกำลังกาย ก็เข้ามาได้เลยตัวเปล่าๆ ไม่ต้องคิดไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะ

และที่พูดมาทั้งหมดนี่เราไม่ได้อวยเกินไปเว่อวังเป็นประสบการณ์ส่วนตัว ตรงๆ เลยจริงๆ เพราะเราเคยไปลองใช้ฟิตเนสในย่านบางนานี้มาแล้วหลายที่ก่อนจะจบลงที่ สามย่านยิมพลัส แห่งนี้

สุดท้ายแล้วถ้าสิ่งที่เราพูดมาข้างต้นทั้งหมดนี้มันเหมาะกับคุณ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัวของคุณ เราก็กล้าการันตีด้วยตัวเองอีกหนึ่งเสียงว่า ที่นี่จะเป็นฟิตเนสคลับ ทางเลือกที่ดีที่สุดแห่งนึงในย่านบางนาสำหรับคุณ การันตี ไม่มีขิง!!!

🤣🤣🤣

 

📌📌📌 โปรโมชั่นพิเศษจากเพจ #กูรูบางนา วันนี้  📌📌📌

เพียงบอกว่าเห็นมาจากเพจเรา

สมัคร membership เพียงเดือนละ 1,900 บาท เท่านั้น

(เริ่มต้นระยะสั้นที่ 1 เดือน ก็ได้ไม่จำกัดจำนวนเดือนที่จะสมัคร)
***ขอสวนสิทธิ์เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

Facebook : https://m.facebook.com/SamyanGymPlus/

โทร : 063-474-9660 (กดเพื่อโทรหาทันที)

เวลาทำการ :

จันทร์ศุกร์

6.00-23.00 .

เสาร์อาทิตย์ (และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

08.00-22.00 .

 

พิกัด : ปากซอยลาซาล 83 (ก่อนออกไปถึงสี่แยกศรีนครินทร์ลาซาล)

Google map : Samyangym Plus ลาซาล 83

ซอย สุขุมวิท 105 แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

https://goo.gl/maps/6KzN1BKohEW85JBw8

 

#Samyangymplus #สามย่านยิมพลัส

#ลาซาล83 #ฟิตเนสบางนา #ฟิตเนสลาซาล

#ออกกำลังกายบางนา #ออกกำลังกายลาซาล

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

🔥🔥🔥


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่