ราชาเนื้อตุ๋น (เจ้าเก่า) — อุดมสุข 25

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : สุขุมวิม 103 (อุดมสุข)

สายเนื้อคงจะทราบว่าการกินเมนู เนื้อตุ๋น ดีๆ นุ่มๆ นั้นมันทำให้เราฟินมากแค่ไหน? ในย่านบางนาน้ันมีร้านเนื้อตุ๋น หรือก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นดีๆ เด็ดๆ อยู่หลายร้าน ร้านที่แอดจะพาไปรู้จักในวันนี้นั้น จะบอกว่าเที่ยงๆ พนักงานออฟฟิศออกมาหาของกิน แล้วรอคิว ต่อแถวกันเพื่อกินร้านนี้กันยาวเหยียดเลยทีเดียว ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในย่านอุดมสุข เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องพูดมากในเรื่องความเด็ดของร้านนี้กันมากมายนัก ร้านที่ว่านี้คือ

ราชาเนื้อตุ๋น  (อุดมสุข 25)

 

 

ร้านนี้นั้นขับรถผ่านไปมาจะเห็นว่าเที่ยงๆ คนจะมายืนรอคิวเพื่อรอทานกันมากมายอยู่บริเวณริมถนนปากซอยอุดมสุข 25 เมนูเนื้อตุ๋นที่นี่นั้น แอดถือว่าใช้ได้ เนื้อที่นำมาต้มนั้น ทำจนเปื่อยกำลังพอดี ลูกชิ้นอร่อย เนื้อสดเด่น เครื่องในโดน แต่น้ำซุปไม่เน้นเข้มข้นๆ ขลั่กๆ สไตล์ใส่เลือดปรุงเป็นน้ำตกเยอะๆ เหมือนร้านอื่น กินกับแคบหมูอร่อยดี กินพิเศษชามเดียวอิ่มท้อง และนอกจากเมนูเนื้อตุ๋นแล้วที่นี่ยังมีข้าวขาหมู ที่แอดคิดว่าพอใช้ได้แต่ยังไม่เด่นนัก โดยร้านนี้นั้นน่าจะเน้นขายไปทางเมนูเนื้อตุ๋นซะมากกว่า

โดยรวมแล้วแอดคิดว่าพอใช้ได้ทั้งเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นและเมนูข้าวขาหมู เหมาะแก่การทานเป็นอาหารเที่ยง มื้อเร็วๆ ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวๆปากซอย อุดมสุข 25 ลองแวะเข้ามากินกันดูนะ ไม่เสียหาย

เมนูเด็ด : เนื้อตุ๋น เนื้อเปื่อย ข้าวขาหมู

 

 

พิกัด : ปากซอยอุดมสุข 25

Google map : https://goo.gl/maps/LYJeJKK6AfTdwyjv9

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่