— เกาเหลาเลือดหมู เครื่องใน (เจ้าเก่าบางนา) — | (ตลาดสี่แยกบางนา)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

ตลาดสี่แยกบางนา ที่นี่ก็มีทีเด็ดเรื่องของกินอยู่หลายเจ้า จริงๆ เราไม่ค่อยได้แวะเวียนมา(เพราะคิดว่าจอดรถลำบาก) แต่เจ้านี้เค้าคือทีเด็ดของสี่แยกบางนาเลยทีเดียว เกาเหลาเลือดหมูเครื่องในร้อนๆ ซักชาม อิ่ม อุ่นท้อง รับรองดีต่อจัย รับซักชามไปรับประทานพรุ่งนี้เช้าเลยดีมั๊ยครับ😘✌🏼

เกาเหลาเลือดหมู เครื่องใน (เจ้าเก่าบางนา) — | (ตลาดสี่แยกบางนา)

 

 

ร้านนี้จะบอกว่าคือดีเด็ดที่ดังมายาวนานเกินกว่า 30 ปี ถ่ายทอดจากรุ่นอาเฮีย รุ่นพ่อส่งต่อมายังอาเจ๊ไก่ รุ่นลูก ใครบ้านอยู่โซนฝั่งตะวันตกของสี่แยกบางนาแล้วไม่รู้จักนี่จะบอกว่าพลาดมากๆ (ซึ่งไม่น่าจะมี เพราะร้านนี้อย่างดังทางฝั่งตะวันตก) ที่สุดของเกาเหลาเลือดหมู เครื่องใน และ ก๋วยจั๊บน้ำใส จัดจ้านสุดแล้วเจ้านึงในย่านบางนา

เริ่มที่ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าปากทางเข้าของตลาดสี่แยกบางนา เข้ามาเจอได้ไม่ยากเลย โดยจะเป็นร้านรถเข็น ที่ดูเหมือนจะไม่ถาวร แต่จริงๆ มีโต๊ะเยอะอยู่ และขายกันเป็นประจำทุกๆ วัน (ก็คือถาวรอะแหละ)

น้ำซุปเกาเหลาคือทีเด็ด ที่ใส่เครื่องปรุงโดยเฉพาะพริกไทยแบบเจ้มจ้น แต่ไม่ทำให้ระคายเคืองคอมากมายจนเกินไป ซดน้ำซุปร้อนๆ ซุปกระดูกหมูหวานกำลังดี ที่มีความพริกไทยนี่คือฟิน ทานแล้วโล่งคอ ขับเสมหะ และช่วยทำให้สร่างและตื่นได้เป็นอย่างดี ตัววัตถุดิบอื่นเช่น หมูสับ หมูชิ้น เครื่องในหมูต่างๆ ก็มีการปรุงได้อย่างพิถีพิถัน ไม่เหม็น ไม่คาว ถือว่าทำมาได้ดีมากๆ ลงตัว และกลมกล่อมสุดๆ พร้อมด้วยผักจิงจูฉ่ายผักสมุนไพรจีนสรรพคุณมากมายในการดูแลและบำรุงร่างกาย ยิ่งกินกับข้าวร้อนๆ นี่นะรับรองจะอุทานว่าอหเท่ากับโอ้โหวววววว” — 🤣❤️✌🏼

 

 

โดยรวมแอดยกให้คือหนึ่งในสุดยอดส่งเข้าประกวดในประเภทร้านเกาเหลาเลือดหมูที่ดีที่สุดเจ้านึงในย่านบางนาบ้านเรา ใครยังไม่เคยมาลอง หรือไม่ทราบว่าตลาดแห่งนี้มันมีดีอะไร แนะนำให้มาโดนกันให้ถ้วนหน้า แอดการันตีว่าจะต้องแวะเวียนวนไปวนกลับมาสั่งตลอดๆ อยู่เรื่อยๆ เป็นอย่างแน่นอน ไม่ได้โม้!!!!

ใครไม่สะดวกเดินทาง เชิญสั่ง เดลิเวอรี่ : Lineman, ShopeeFood, FoodPanda (หาคำว่าเกาเหลาเลือดหมูเจ้าเก่าสี่แยกบางนา” )

โทร : 062-630-5522 (กดเพื่อโทรทันทีจากโทรศัพท์มือถือ)

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุดตั้งแต่เช้าตรู่ 5.00-14.00 .

พิกัด : ในตลาดสี่แยกบางนา

Google map : เกาเหลาเลือดหมู เครื่องใน (เจ้าเก่าบางนา)

062 630 5522

https://goo.gl/maps/asBV8v6ovJNif9F68

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา #บางนาบ้านเรา #บางนาน่ารัก #บางนาน่าอยู่

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อคลิกลิ้งค์ ด้านล่างเลย👇👇👇👇

🔥🔥🔥

ใครที่แวะเวียนไปร้านนี้ ให้กำลังใจและสนับสนุนเพจนี้ของแอดได้โดยการบอกว่าเห็นมาจากเพจ #กูรูบางนา แอดจะขอกราบขอบพระคุณในน้ำใจมากเลยคร๊าบบบ รักนะ จุ๊บจุ๊บ — 😘😘😘

.

Z

.


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่