— หมัดเด็ด มวยไทยยิม : Private Thai Boxing — (ในโครงการ B-Pro | หลังเซ็นทรัลบางนา ซอยบางนา-ตราด 23)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : หลังเซ็นทรัลบางนา

“Float like a butterfly, sting like a bee”

“I hated every minute of training, but I said, ‘Don’t quit. Suffer now and live the rest of your life as a champion”. — Muhammad Ali

ล่องลอยให้เหมือนกับผีเสื้อ ต่อยหนักๆ ให้เหมือนกับผึ้ง

ผมเกลียดแทบทุกนาทีของการฝึกซ้อม แต่ ผมจะบอกว่า อย่าล้มเลิก เจ็บปวดในตอนนี้และมีชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณให้เหมือนผู้ชนะ

 

คำกล่าว 2 ประโยคนี้จากนักมวยชื่อดังระดับตำนานของโลกอย่าง มูฮัมหมัด อาลี เรียกได้ว่าคือแรงบันดาลใจชิ้นงามให้เหล่านักมวยและผู้คนรุ่นต่อๆ มาอย่างมากมาย

 

 

เทรนด์การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและการลดน้ำหนักที่ได้ผลมากที่สุดวิธีนึงนั่นคือการ burn โดยการออกกำลังกายแบบ cardio exercise หรือการออกกำลังกายที่เน้นการเคลื่อนไหวและขยับร่างกายในทุกๆ ส่วนเพื่อให้เกิดการเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้มากที่สุด และมวยไทยก็ถือเป็นคำตอบที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชาย ไม่เว้นแม้แต่กระทั่งกลุ่มสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งในทุกๆ ปีตัวเลขการออกกำลังกายของสาวๆ กลุ่มนี้โดยการต่อยมวยนั้นมีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุดเลยทีเดียว

ยิมมวยไทยแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่จะตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่และคนหัวสมัยใหม่ที่ทำงานหนักแต่ยังคงต้องการ balance และ รักษาคุณภาพชีวิตให้สมบูรณ์ที่สุดในทุกๆ ด้านและ ยิมมวยไทยที่ว่านี้คือ

— หมัดเด็ด มวยไทยยิม : Private Thai Boxing — (ในโครงการ B-Pro | หลังเซ็นทรัลบางนา ซอยบางนา-ตราด 23)

 

 

เริ่มที่หมัดเด็ด มวยไทยยิมแห่งนี้อยู่ในโครงการ บีโปร (หลังเซ็นทรัลบางนา) ที่เป็นสถานที่รวมการออกกำลังกายหลากหลายประเภทที่ครบครันมาก ยกตัวอย่างเช่น สนามฟุตซอลในร่ม, academy ทีมฟุตบอลอย่างทีม จูเวนตุส, สนามบาสในร่ม ฯลฯ ซึ่งถือเป็น sport complex ที่ครบครันมากที่สุดแห่งหนึ่งในย่าน #บางนาบ้านเรา

 

 

โดยตัวอาคารของหมัดเด็ดมวยไทยยิมนี้นั้นเป็นอาคารชั้นเดียว มีพื้นที่และ space ที่เปิดโล่ง กว้างขว้าง มีที่นั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ และมีที่จอดรถเยอะมาก จอดรถสะดวก เพียงพอต่อการมาใช้บริการแน่นอน

เข้ามาในตัวอาคารจะเป็นยิมมวย ที่มีพื้นที่เปิดโล่ง เป็นลานกว้างลึกเข้าไปข้างในยาวๆ มีอุปกรณ์ฝึกมวยจัดเต็ม อย่างครบครัน และยังมี dumbbell zone and machine สำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ นอกเหนือจากการฝึกมวยอีกด้วย

 

 

ที่นี่นั้นจัดว่าเป็นยิมมวยไทยที่เน้นการต่อยมวย และการ cardio จริงจัง ที่สอนโดยครูมวยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ในการต่อยมวยบนเวทีจริงและมีรางวัลในแต่ละสังเวียนการันตีเท่านั้น ไม่ใช่แนว fitness trainer หรือ personal trainer ที่จะเน้นสอนเรื่องการออกกำลังกายทั่วๆ ไป โดยจุดเด่นคือจะเน้นการสอนแบบ private-personal-boxing คือเน้นสอนกันแบบตัวต่อตัว ส่วนตัวกันไปเลยเท่านั้นและเน้นการสร้างกล้ามเนื้อแบบ intensive muscle building โดยครูมวยอาชีพที่ถูกอบรม เป็น trainer สาย lean รีดกล้ามเนื้อ เพื่อเน้นให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีประสิทธิภาพที่สุด โดย ณ สถานที่ปกติจะต่อยมวยกัน 3-4 คู่ ต่อการเทรน 1 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่มากไปกว่านี้ เพื่อให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ไม่แออัดจนเกินไป

 

 

อัตราค่าสมาชิกก็ถือว่าไม่แรงและน่าสนใจมากๆ นั่นคือ

  • Private boxing เริ่มต้นที่ 499-1,290 ต่อครั้ง (ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งมากน้อยที่สมัคร)
  • Buffet 8,900 บาท ต่อเดือน (สามารถมากี่ครั้งก็ได้ เหมาจ่ายตลอด 1 เดือน)
*** ราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท สำหรับการทดลองเรียนครั้งแรก Full Program 1 ชั่วโมงเต็ม (ปกติ 1,290 บาท) ***

นอกจากนั้นก็มี kids boxing สำหรับเด็กๆ อายุตั้งแต่ 5-12 ปี ที่คุณพ่อคุณแม่อยากหากิจกรรมอะไรดีๆ มีประโยชน์ให้ทำเพิ่มเติมนอกเหนือจากการเรียนหนังสือ

 

 

แล้วเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนัก หรือ รักษาหุ่นและสภาพร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่นี่ยังมีนักโภชนาการที่คอยให้คำปรึกษาในการทานอาหาร คุมอาหาร หรือแนะนำการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอีกด้วย

โดยรวมความเห็นส่วนตัวแล้วเราว่าที่นี่เป็น ยิมมวย และยิมมวยไทยที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย โดยเฉพาะด้วยวิธีการ cardio ที่ต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจน แน่นอน แบบค่อยเป็นค่อยไป ตามที่ร่างกายของแต่ละคนสามารถจะปรับสภาพได้ เป็นกลุ่มที่เห็นความสำคัญของการเทรนส่วนตัวแบบ exclusively private ในราคาที่คุ้มค่ากว่า โดยราคาอาจจะสูงกว่าการออกกำลังกายแบบกลุ่มของที่อื่นเพียงเล็กน้อย เรียกว่า ส่วนตั๊ว ส่วนตัว ตัวต่อตัว ในราคาที่แทบจะเท่ากับแบบกลุ่มของที่อื่น และนอกจากนั้นก็ยังมีโปรแกรมที่เหมาะกับเด็กๆ อีกด้วย

 

 

มาลองกันดู แล้วคุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่าในแบบส่วนตัว ตัวต่อตัวมันเป็นยังไงหมัดเด็ดมวยไทยยิม หมัดเดียวอยู่ได้ทั้งเวทได้ทั้งมวย

*** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนเพจกูรูบางนา ***

โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์รายเดือน เรียนแบบตัวต่อตัว ปกติเดือนละ 8,900 บาท ซื้อ 6 เดือน แถมทันที 6 เดือน ตกเหลือเพียงเดือนละ 4,450 บาทเท่านั้น!!!

(ภายในสิ้นเเดือน กุมภาพันธ์)

 

พิกัด : โครงการ บีโปร (หลังเซ็นทรัลบางนา | ซอยบางนาตราด 23)

Google map : หมัดเด็ดมวยไทยยิม MATDET Muay Thai Gym

B Pro Bangna, 63 ซอย บางนาตราด 23 แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

โทร. 086-398-7692  (กดปุ่มเพื่อโทรเลย)

https://goo.gl/maps/XymUyiKzTP4H5Png7

 

เวลาทำการ : 11.00-21.00 . (ทุกวันไม่มีวันหยุด)

 

ช่องทางการติดต่อ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/Matdetmuaythaigym/

IG : Matdetgym

Official LineID : @Matdetgym https://lin.ee/lRFX0sU  (กดปุ่มเพื่อแอด Line)

#หมัดเด็ดมวยไทยยิม #matdetmuaythaigym

#มวยไทยบางนา #ยิมมวยบางนา

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อคลิ๊กลิ้งค์ ด้านล่างเลย👇👇👇👇

🔥🔥🔥

ใครที่แวะเวียนไปที่นี่ ให้กำลังใจและสนับสนุนเพจนี้ของแอดได้โดยการบอกว่าเห็นมาจากเพจ #กูรูบางนา แอดจะขอกราบขอบพระคุณในน้ำใจมากเลยคร๊าบบบ รักนะ จุ๊บจุ๊บ😘😘😘


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่