Le’ tana : cafe&play

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ศรีนครินทร์-ลาซาล

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
+++ แนะนำร้านใหม่ +++ ไม่ไปไม่ได้ +++
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
วันนี้พามาชิมร้านอาหารที่มี 2-3 อารมณ์ ในเวลาทำการที่แตกต่างกัน เป็นอีกร้านที่เป็น hidden gems ที่ซ่อนตัวอยู่ใน mall ที่ชาวบางนาหลายคนอาจจะไม่รู้จัก

— Le’ tana : cafe&play —
(เลอ ทาน่า)

ร้านนี้เจ้าของตกแต่งร้านเองแบบลงมือทำเองกะมือทั้งหมดสไตล์ D.I.Y. เป็นแนวแบบย้อนยุค 90’s Retro การตกแต่งร้านที่ใช้สีสันสดตัดกับสีเข้มทึบ และการใช้วัสดุแบบดิบๆมาตกแต่งร้าน ทำให้ร้านดูเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ดิบๆ เอาใจสายคนติสต์ๆ ได้ดีเลยทีเดียว เย็นนี้แอดลองมาช่วงมื้อค่ำ ได้บรรยากาศแบบร้านนั่งฟังเพลง hangout กับเพื่อนๆและครอบครัว จุดเด่นของร้านนี้น่าจะเป็นตาม concept ของร้านนั่นคือ cafe and play กลางวันเป็นร้านนั่งสบายๆ มีอาหารประเภททานง่ายๆ(ซึ่งรสชาติดีเลยทีเดียว) มีทั้งกาแฟ อร่อยๆและบิงซู น้ำแข็งใส toast ต่างๆ เป็นของหวาน มานั่งคิดงาน นั่งประชุมได้ เป็น co-working space ได้ ส่วนกลางคืนเป็นร้านแอบสายปาร์ตี้เล็กๆ อาหารเมนูมื้อเย็นเน้นๆพร้อมกับมีดนตรีสดเล่นกันทุกคืน อีกอย่างที่น่าสนใจคือร้านนี้เค้ามีเกมส์ประเภท board game เช่น monopoly, uno, domino, scrabbleให้เหล่าบรรดา gamer มานั่งทานข้าวไปเล่น board game กับเพื่อนๆไป ได้อารมณ์ไปอีกฟิวนึง ฟังดูได้หลายอารมณ์ดีใช่มะ? งั้นต้องลองมาดูทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนดูละกัน อาหารที่นี่เค้าก็สไตล์ fusion โดยรวมถือว่าดีเลยทีเดียว เพราะเค้าเน้น eat ด้วย ไม่ได้เน้น play อย่างเดียว อาหารจึงต้องมีคุณภาพดีให้สมกับราคา โดยรวมถือว่าน่าสนใจ แอดมินถือว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านใหม่ที่น่าไป ถูกใจใช่เลย!!!!

เมนูเด็ด : แซลมอนจี๊ดจ๊าด(แซ่บวาซาบิ), กุ้งราดซอสมะขาม, อกเป็ดจิ้มแจ่ว, แกงรัญจวน(สูตรชาววัง), บิงซูบัวลอย, ขนมปัง honey toast, กาแฟนี่เด็ดเลยทีเดียว

พิกัด : ด้านหลังสุดในโครงการ premier place —ถนนศรีนครินทร์ฝั่งขาออก ปลายสะพานข้ามแยกถนนศรีนครินทร์-ลาซาล ก่อนถึง makro และ big-c ศรีนครินทร์

เพจ fb : Letana cafe & play

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนาFacebook : @gurugurubangna#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์#lifestyle #community #place #do #eat #live #fun#gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts#srinakarin #culture #mycommunity #life #play #love#bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – — – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่