ครัวเถื่อนเถื่อน

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : สุขุมวิท 107 (ซอยแบริ่ง)

นั่งๆทำงานอยู่รู้สึกอยากทานอาหารตามสั่งดีๆ เลยนึกขึ้นมาได้ว่ามีร้านอีกร้านที่ไปทานมาหลายทีแล้วยังไม่ได้เขียนรีวิว ก็เลยนั่งเขียนด้นสดกันเลยทีเดียว

หลายคนคงชอบฝากท้องไว้กับร้านอาหารตามสั่งที่ สั่งอะไรก็ได้ง่ายๆ ทานได้เร็วๆ เปลี่ยนเมนูได้ตามต้องการ กินได้บ่อยๆ ไม่จำเจ วันนี้แอดมินพามารู้จักร้านอาหารที่เหมือนจะเป็นร้านผัดๆ อาหารตามสั่งตามปกติธรรมดาๆ แต่ที่ที่นี่มีหลายเมนูที่ไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นร้านอาหารตามสั่งที่น่าจับตามอง และมีรสชาติดีอยู่เลยทีเดียว ร้านนี้คือ

ครัวเถื่อน เถื่อน

 

 

ร้านนี้มีหลายคนแนะนำจากทางเพจมาว่าเป็นร้านที่ควรไปลองให้ได้ แอดเลยมาลองซักหน่อย กินอยู่ 3-4 ครั้ง จนคิดว่าติดใจแล้ว ติดใจในความง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดาของรสชาติอาหารที่นี่มากๆ ดูเผินๆ เหมือนร้านนี้จะเป็นร้านอาหารผัดๆตามสั่งทั่วไป แต่ด้วยความที่เค้ามีเมนูอาหารที่ไม่ธรรมดา และมีหลายๆ เมนูที่อาจจะหากินไม่ได้ง่ายๆ จึงทำให้ร้านนี้มีความพิเศษ ร้านนี้จะเป็นร้านที่ทำง่ายๆ ร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ มีครัวอยู่ตรงกลางร้าน นั่งตากลม outdoor รอบๆ ร้าน เป็นร้านกินเร็ว นั่งสบาย มีเมนูเยอะพอประมาณแต่ไม่เยอะมาก แต่เราสามารถเลือกสั่งอาหารแบบร้านอาหารตามสั่งทั่วไปได้อยู่นะ โดยฝีมือและรสชาติการผัดอาหารที่นี่ แอดถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว มีหลายๆ เมนูที่แอดกินแล้วชื่นชอบมาก อย่างเช่น ข้าวไข้ข้น, ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูสวน กุ้งแช่น้ำปลาที่นี่ก็จัดว่าเด็ดจัดว่าโดน นอกจากนั้นยังมี ข้าวผัดเนื้อโบราณใส่ซีอิ๊วดำ ซึ่งไม่ได้หาทานได้ตามร้านอาหารทั่วๆไปกันนัก ต้มยำน้ำข้นที่นี่ก็แซ่บหลาย และมีแฟนเพจแอบกระซิบมาในเพจว่า ยำรวมใส่ปลาร้า ที่นี่เค้าเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดกันเลยทีเดียว

 

 

โดยรวมแอดคิดว่ารสชาติอาหาร และฝีมือการปรุงที่นี่เค้าใช้ได้เลยทีเดียว เหมือนจะเป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วๆ ไป แต่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งร้านสำหรับคนที่คิดถึงอาหารตามสั่งง่ายๆ แต่อยากกินแบบได้อรรถรสและรสชาติ ส่วนราคาก็ถือว่าถูกมาก เหมือนๆ ร้านตามสั่งทั่วๆไป ยิ่งถ้าเทียบกับฝีมือการปรุง และรสชาติของอาหารด้วยแล้ว แอดบอกได้เลย ว่าคุ้ม ดีต่อใจ ยังไงใครผ่านมาแถวท้ายซอยแบริ่งก็ลองมาแวะชิมกันได้ ถูกใจไม่ถูกใจยังไง คอมเม้นท์มาบอกกล่าวกันได้นะคร๊าบบบบ วันนี้แอดมินของตัวทำงานต่อก่อน แล้วเจอกันใหม่คร๊าบบบบ

เมนูเด็ด : ข้าวไข่ข้น, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, ต้มยำน้ำข้น, ข้าวผัดเนื้อซีอิ๊วดำโบราณ, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำรวมใส่ปลาร้า

 

 

พิกัด : ริมถนนใหญ่ ซอยแบริ่ง 37

Google map : https://goo.gl/maps/RLoTHYRxU7s7pnZb8

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพได้เลยครับ 👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่