— คุณป้าชาบู — (ซอยลาซาล 10)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

วันนี้จะมาแนะนำร้านชาบูลับๆ เอ๊ะหรือจะไม่ลับกลางซอยลาซาล

คุณป้าชาบู — (ซอยลาซาล 10)

อีกหนึ่งร้านชาบูแอบลับๆ ราคาดี คุณภาพดี น้ำซุปใสกริ๊งจากสาหร่ายคอมบุคือดีงาม และน้ำซุปดำรสชาติเข้มข้นที่ถือว่าจัดจ้านมากจ่ะย่านบางนาลาซาล

 

 

เริ่มต้นที่ร้านนี้เป็นชาบู บุฟเฟ่ต์ในราคา 379 บาท net รวมน้ำ(ไม่มีบวกเพิ่มแล้วอะไรทั้งนั้น) จริงๆ เค้ามีมาจากที่อื่นนานแล้ว แต่สาขานี้จะแอบซ่อนตัวอยู่ในคอนโดลาซาล ปาร์คในซอยลาซาล 10(จอดรถในคอนโดได้เลย ฟรี 2 ชั่วโมง) ความดีงามของที่นี่คือ มันเป็นร้านชาบูที่จ่ายทีเดียวครบ จบแบบจัดหนักจัดเต็มในราคาที่ไม่เว่อร์วังและเรียกว่ามีเมนูให้เลือกอย่างครบครันเลยทีเดียวเชียว ไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อ ไก่ ปลา หรือ ซีฟู้ด โดยที่นี่จะมีน้ำซุปให้เลือก 2-3 แบบ ถ้าอยากทานซุปหมาล่า สูตรแท้จากจีน เพิ่ม 100 นะจ๊ะ แล้วเป็นหม้อต้มแบบแบ่งครึ่งเป็น 2 น้ำซุปได้ เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อหนอก เนื้อลาย นี่ถือว่าคุณภาพดีมากเลย สีส๊วยสวยยยย ผักสด และเมนูอื่นๆ ก็จะเรียกว่าคุณภาพ premium ได้ก็คงไม่ผิดไปจากความจริงเลย มีชีสให้สั่งมาต้มละลายกินคาปากได้แบบฟินๆ แล้วยังมีอาหารทานเล่นอย่าง สาหร่ายญี่ปุ่น และ กิมจิผักดองเกาหลี(เจ้าของร้านบอกว่า import มาจากเกาหลีเลยนะ) อีกเมนูที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือจีบคุณป้าใครไม่สั่งถือว่าพลาดมากกก ร้านชาบูที่ไหนขนมจีบอร่อยให้เอาปากกามาวง เรียกได้ว่ามีความหลากหลาย และครบถ้วนทั่วกระบวนการกินชาบูญี่ปุ่นมาก ปิดท้ายด้วยไอศครีมอร่อยๆ จบ ครบ ฟินกันไปตามๆ กัน

 

 

ออ..อีกเรื่องนึง ร้านนี้เราไปนั่งทานสวยๆ ได้เลยนะเพราะ ทางร้านจะมาเสิร์ฟให้เราถึงโต๊ะ รวมทั้งเครื่องดื่มด้วย มาเร็วมาไวม๊ากกกก น้ำพร่องเป็นเติม ของบนโต๊ะหมดถามว่าสั่งเพิ่มไหม ดูแลระดับ 5 ดาวไปเลย

โดยรวมแล้วเราให้คะแนนความดีและความคุ้มของร้านนี้แบบท้วมท้น โดยยังอยู่ในเรทราคาที่เราบอกเลยว่าถ้าไปร้านอื่นในบางนาแล้วจะหาชาบูคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติดีขนาดนี้คุณอาจจะต้องจ่ายประมาณ 500 บาท แต่ที่นี่ประหยัดขึ้น จ่ายเพียงไม่ถึง 400 บาทแล้วมีตังค์ทอนด้วยอะ เจ๋งปะหละ?

 

สาหร่ายญี่ปุ่น
กิมจิส่งตรงจากเกาหลีเลยจ้าาาาา
จีบคุณป้า ของดีประจำร้าน

 

เราไม่อยากให้ร้านนี้เป็นร้านลับอีกต่อไป เพราะเราเชื่อว่าร้านคุณภาพดีๆ แบบนี้เราต้องแบ่งปันและบอกต่อคนย่านนี้หรือย่านใกล้เคียง ใครที่ยังไม่เคยลอง เราท้าให้คุณมาลอง และเรามั่นใจว่าหลังจากที่คุณได้ลองครั้งแรกแล้ว คุณจะต้องกลับมาจัดร้านนี้อีกหลายๆ ครั้งเมื่อมีโอกาสแน่นอนที่สุด!!! เชื่อเรา!!! เราไม่ได้โม้เลย!!!—☺️✌🏼

 

FACEBOOK : @khunpa.shabu5

https://m.facebook.com/khunpa.shabu5/

 

เวลาทำการ : อังคารอาทิตย์ 11.00-22.00 . (หยุดวันจันทร์)

 

พิกัด : ซอยลาซาล 10 (ในคอนโด ลาซาลปาร์ค) จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง

Google map : คุณป้าชาบู ลาซาล10

095 574 3650

https://goo.gl/maps/yfkMeXEHZRfRR4kE7

 

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา #บางนาบ้านเรา #บางนาน่ารัก #บางนาน่าอยู่

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อคลิกลิ้งค์ ด้านล่างเลย👇👇👇👇

🔥🔥🔥

ใครที่แวะเวียนไปร้านนี้ ให้กำลังใจและสนับสนุนเพจนี้ของแอดได้โดยการบอกว่าเห็นมาจากเพจ #กูรูบางนา แอดจะขอกราบขอบพระคุณในน้ำใจมากเลยคร๊าบบบ รักนะ จุ๊บจุ๊บ — 😘😘😘

.


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่