ภูรีภัทร โจ๊ก — ตลาดดวงพลอย

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล)

อาหารเช้าเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญสำหรับร่างกาย จริงๆแล้วอาหารเช้าน่าจะถือว่าเป็นมื้อที่ควรทานให้มากที่สุดด้วยซ้ำในวันนึงๆ แต่ด้วยวิถีชีวิตคนเมืองใหญ่ที่เร่งรีบในปัจจุบันทำให้เหล่าคนเมืองให้ความสำคัญกับมันไม่มากนัก คนเมืองจึงทานมื้อเช้าในปริมาณที่แค่พออิ่ม หรือไม่หนักมากเท่าไหร่ วันนี้แอดตื่นเช้าเลยพาออกมาหาอาหารเช้าที่ไม่หนักท้อง และเพียงพอสำหรับการเริ่มต้นของวันใหม่ เมนูนี้หลายคนคงคิดว่าน่าจะเหมาะสมดีในช่วงเช้า เมนูที่ว่านั้นก็คือโจ๊กนั่นเอง

ภูรีภัทร โจ๊ก

 

ร้านนี้อยู่ในตลาดเช้ากลางซอยลาซาล นั่นคือตลาดดวงพลอย นั่นเอง โจ๊กร้านนี้จะเริ่มขายตั้งแต่เช้า สายๆซัก 10 โมง ก็หมดแล้ว ถึงแม้โจ๊กร้านนี้คนจะไม่เยอะเหมือนร้านอื่นในละแวกใกล้เคียง แต่โดยส่วนตัวแล้วแอดมินคิดว่า โจ๊ก ที่นี่มีดีไม่แพ้โจ๊กชื่อดังในเมืองเจ้าอื่นเลยทีเดียว ที่นี่เน้นขายโจ๊กหมู และเครื่องใน ซึ่งเนื้อข้าวนั้นมีความนุ่มและละมุนลิ้นมากเลยทีเดียว แอดมินกินแล้วให้ความรู้สึกคล้ายๆกับโจ๊กดังเจ้าใหญ่อย่าง โจ๊กสามย่าน แต่ความอร่อยดรอปลงมานิดนึง แต่ถือว่ายังดีอยู่ มาทีนี่แอดเคยกินแต่โจ๊ก แต่ที่นี่เค้ามีเมนู ต้มเลือดหมู และก๋วยจั๊บ อีกด้วยแต่แอดไม่เคยลองเลย ใครเคยมาลองช่วยชี้แนะแอดด้วยละกัน

รวมๆแล้วแอดมินคิดว่าหากใครผ่านไปผ่านมากลางซอยลาซาล แล้วกำลังมองหาอาหารเช้าเบาๆ ร้อนๆ ไม่หนักท้องมาก แต่อยู่ท้อง ทานง่ายทานเร็ว รสชาติดีใช้ได้ ราคาเบาๆ คุณภาพไม่แตกต่างไปจากร้านโจ๊กชื่อดังในเมืองมากนัก ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึงที่คุณควรจะลอง ยังไงเช้าๆลองแวะมาหาของกินในตลาดเล็กๆ อย่างตลาดดวงพลอยกันดูบ้างนะคร๊าบบบบบบ

 

 

เมนูเด็ด : โจ๊กหมูพิเศษใส่ไข่ 40 บาท

พิกัด : กลางซอยลาซาล : หน้าตลาดดวงพลอยซอย ลาซาล 33

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/ZkE31HNTiGGY9FV69

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพได้เลยครับ 👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 อยู่หน้าตลาดดวงพลอย ซอยลาซาล  33

แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่