— Home Space Cafe and Market — (โครงการ Summer Lasalle)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

+++ ร้านกาแฟ ชิคชิค เก๋เก๋ เท่เท่ คูลคูล เปิดใหม่คร๊าบบบบ +++

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ กาแฟอร่อยๆ ขนมดีๆ โดนๆ บรรยากาศดีๆ เหมาะแก่วันพักผ่อนสบายๆ บรรยากาศดีๆ นั้นในบางนาน่าจะมีอยู่หลายร้านเลยทีเดียว แต่ร้านที่เราจะแนะนำนี้เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ช่วงโควิดนี่เอง เป็นร้านกาแฟ concept market คือนอกจากจะมีกาแฟแล้วยังมีอาหารแพ็คกึ่งสำเร็จ และขนมดีๆ ขายอีกด้วย คล้ายๆ กับตลาดติดแอร์ย่อมๆ นี่เอง และ คาเฟ่แห่งนี้คือ

 

— Home Space Cafe and Market — (โครงการ Summer Lasalle)

ร้านกาแฟร้านนี้ เริ่มจากมีการตกแต่งร้านสไตล์ contemporary อบอุ่นให้ feel good แบบ feel home มีการเลือกโทนสีน้ำตาลไม้ๆ กับพื้น เพดาน ปูนเปลือยฉาบเรียบ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนนั่งกินกาแฟชิล ชิล อยู่ที่บ้าน

 

 

กาแฟที่นี่เค้าเหมือนจะยกร้านมาจากกาแฟเจ้าดังย่านกลางเมืองอย่างร้าน Roast ที่คนสายคาเฟ่และร้านกาแฟ ร้านอาหารเก๋ๆ ในกลางเมืองน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องบอกเลยว่าการได้นั่งจิบกาแฟ premium จากร้านนี้มันดีต่อใจยังไง ลาเต้นี่กลมกล่อมนมนัวมาก ส่วนกาแฟสูตรต้นตำรับอย่าง Americano นี่ก็รสชาติดี กลิ่นหอมเย้ายวนเสียนี่กระไร นอกจากนั้นก็มีพวก bakery ครัวซอง ขนมปัง เค้ก อื่นๆ แล้วยังมีขนมแบบเป็นแพ็ค เช่น มันฝรั่งกรอบ, butterfly, chocolate cookies สำเร็จรูปภายใต้ชื่อแบรนด์ Roast ที่การันตีความ premium และ Natural อยู่แล้ว แค่นี้ยังไม่พอยังมีพวกของ dairy gourmet อย่างเมล็ดกาแฟแปลกๆ, เบคอนแพ็ค organic, ชีส, แยมผลไม้, ซอสพาสต้า และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

โดยรวมแล้วแอดคิดว่าเป็นร้านกาแฟ, คาเฟ่ และ dairy market ย่อมๆ ที่เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟ ทานอาหารว่าง หรือขนม ยามว่างๆ หรือวันพักผ่อนสบายๆ จะถ่ายรูปโพสต์ลง social แล้ว check-in ก็เก๋ไก๋ ไฉไล ดูดี มีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่แห่งใหม่ที่โดนใจเราใช้ได้เลย อ่อลืมบอกไปภายในโครงการ Summer Lasalle ที่ตั้งของร้านนี้นี่ยังเหมาะจะเป็นที่ถ่ายรูปสาย fashion street มากๆ ตึกสวยงาม อีกหนึ่งคุณค่าที่คุณคู่ควร😜

 

พิกัด : หน้าโครงการ Summer Lasalle (กลางซอยลาซาล-สุขุมวิท 105)

Google Map : https://goo.gl/maps/mTkJFxcWh4wSFpff8

 

#homespacecafe #ร้านกาแฟบางนา #คาเฟ่บางนา #summerlasalle

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่