— แฮ่ม หมูกระทะ — (ปากซอยแบริ่ง 3 ติดตลาดมิ่ง)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ซอยแบริ่ง (สุขุมวิท 107)

*** ร้านใหม่มาแรงคร๊าบบบบ ***

ใกล้หน้าหนาวทุกครั้ง ไม่มีคนคอยคิดถึงอยากมีใครให้รักให้ซึ้งเหมือนคนอื่นเค้า🎵🎶 บทเพลงดังวัยรุ่น 90 จากวง Tea for Three หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้ว จิตใจมันโหยหาความเย็นบนยอดดอยทางภาคเหนือ และเมื่อขึ้นดอยอาหารประเภทนึงที่จะขาดไม่ได้เลยคือหมูกระทะเมนูยอดฮิตประจำดอยและฤดูหนาว

ร้านหมูกระทะเกรด A ในราคาที่คุณจับต้องได้ ใช้วัตถุดิบชั้นดี เนื้อหมูคัดพิเศษอย่างดีร้านนี้จะทำให้ความรู้สึกในการทานหมูกระทะของคุณย้อนกลับไปนึกถึงบ้านเกิดเหมือนกินอยู่กับเพื่อนที่บ้าน และร้านที่ว่านี้คือ

แฮ่ม หมูกระทะ — (ปากซอยแบริ่ง 3 ติดตลาดมิ่ง)

 

 

เริ่มต้นกันที่ร้านนี้เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนฝูงหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่จาวเหนือ กนเจียงใหม่จ๊าวว ที่อยากพาคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ดีๆ ในการกินหมูกระทะให้ได้ฟิว เจียงม้ายยยเจียงใหม่ แบบประมาณว่าถ้ากินตอนอากาศเย็นๆ หน่อยนี่จะรู้สึกฟิน รู้สึกดีแบบกินหมูกระทะอารมณ์บนดอย แล้วยังจะทำให้รู้สึกว่าเหมือนนั่งกินหมูกระทะล้อมวงกับเพื่อนฝูงที่บ้านเกิดอยู่ที่บ้านยังไงยังง้านนนน

 

 

มาดูกันที่เรื่องวัตถุดิบกันเลยดีกว่า เราจะบอกว่า ที่นี่เค้าเน้นเมนูหมูและซีฟู๊ดเท่านั้นไม่มีเนื้อนะจ๊ะ โดยเค้าเลือกและคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพดี สะอาด ถูกหลักอนามัยมั่กมากมาให้กันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นเนื้อหมูธรรมชาติ ออร์แกนิค แบบไร้สารเจือปน เนื้อหมูสด แดง แน่นๆ ไม่เน้นฟรีซ เนื้อหมูติดมัน เนื้อหมูสามชั้นนี่ก็มันแน่นๆ แต่ไม่เลี่ยนนาจา ลักษณะเป็นแบบเบค่อนสไตล์อาหารเช้า breakfast ตามโรงแรม 3-4 ดาว คุณภาพดีมากเลยทีเดียว โดยที่นี่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แบบกินได้ไม่อั้นนาจา แต่มาเป็นชุดๆ ตามจำนวนคนที่มากิน แต่ให้กินกันได้แบบจุใจ เริ่มต้นที่

  • ชุดเล็กแบบมาคนเดียวแต่ไม่ปล่าวเปลี่ยวหัวใจ ราคา 250 บาท กินคนเดียวแบบอิ่มๆ
  • ชุดกลางสำหรับคนมาเป็นคู่ชูชื่น กินกันสวีทๆ หวานแหวว แบบคนรู้ใจ นั่งมองตากันปริบๆ ราคา 300 บาท

และ

  • ชุดใหญ่สุดแบบมากันเป็นแก๊งค์ยกทีม กินกันไม่อั้นเป็นชุดในราคา 500 บาท (แถมเป๊บซี่ฟรีด้วยยยยย)

ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมชุดผัก เล็ก กลาง ใหญ่พร้อมลุย!!!

 

หมูชุดเล็กมาคนเดียวทานคนเดียว
หมูชุดกลางมาเป็นคู่ อู้หู หวานแหววจัง

หมูชุดใหญ่มากันเป็นแก๊งค์ อิ่มกันไปแบบเต็มๆ (มีกุ้ง และ ซีฟู๊ด)

 

จุดเด่นอย่างนึงของที่นี่คือเนื่องจากร้านชื่อ แฮ่ม ซึ่งเป็นภาษาเหนือ ที่คนอู้กำเมืองเค้าจะหมายถึง การทอดหรือการย่างแล้วมัน เกือบไหม้ มันจะเกรียม เกรียม กรอบ กรุบกริบ สะเด็ดน้ำมันกำลังพอดี มีความฟินอยู่ในระดับ 10 (น้ำลายหกเลยอ่ะ) เพราะชื่อแฮ่มนี่เองทำให้เค้าเลือกสรรถ่านปิ้งหมูกระทะชนิดพิเศษสั่งตรงมาจากทางเหนือ เป็นถ่าน charcoal ธรรมชาติให้กลิ่นดี หอมเนื้อไม้ และเป็นแบบที่ติดไฟง่าย มีความร้อนสูงมากกว่าและเผาไหม้อยู่ได้นานกว่าถ่านปกติ เพื่อให้ได้อรรถรสในการปิ้งย่าง จนย่าง ออกมาได้แฮ่มแต๊แต๊นากา

 

 

และจุดเด่นอีกอย่างที่ถูกใจสายปิ้งย่างคือ กุ้งขาวตัวใหญ่ size เหมาะเจาะนี่นอกจากจะดีงามแล้ว เค้ายังแกะกุ้งมาให้ด้วยนาจา เรียกว่ากินกันได้สะดวกแบบเต็มที่โดยไม่ต้องเลอะมือ ถูกใจใช่เลยสำหรับชาวเรามั่กมากกกก อันนี้ยอดเยี่ยม ชนะเลิศมั่กแม่!!!—😘👍🏼

 

 

น้ำจิ้มก็มีมาเสิร์ฟ 2 อย่างเลยคือ น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวหวานสูตรเฉพาะของร้านสไตล์คนเมืองเหนือ ที่ไม่ได้เผ็ดจี๊ดจ๊าดมากจนเกินไป กลมกล่อมดีนะ

 

 

นอกจากเมนูเป็นชุดแล้ว ก็มีเมนูถาดเดี่ยวๆ แบบคอนโดแยกๆ เป็นวัตถุดิบแต่ละประเภท เช่น เนื้อหมูหมัก เนื้อหมูสามชั้น ตับ ผักต่างๆ วุ้นเส้น ปลาดอลลี่ กุ้งขาวแบบแกะเปลือก หมึก (กุ้งที่นี่ size กำลังดีเลย ใหญ่เหมือนกัน และสดดีจริง)

 

 

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานอย่างไอศครีมโฮมเมด มาในกล่อง packaging ที่สวยงามเป็นแท่งๆ ซึ่งเราบอกเลยว่าดีงามพระรามแปดมาก เพราะเป็นไอศครีมรสไทยๆ แบบขนมหวานไทยถือว่าเป็น highlight อีกอย่างนึงของร้านเลย (แท่งละ 20 บาทเท่านั้นรสไหนก็ได้)

 

 

โดยรวมส่วนตัวแล้วเราคิดว่าเป็นร้านหมูกระทะที่จะเบิกเนตรให้คุณได้สัมผัสกับคำว่าหมูกระทะอย่างดีในราคาที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ มาพร้อมกับวัตถุดิบคุณภาพดีเลยนะ โดยเฉพาะเนื้อหมูหมัก เนื้อหมูสามชั้น เบคอน นี่เวลาปิ้งย่างแล้วมันแฮ่มนี่ กรอบ กรุบกรับ กรุบกริบมั้กกก ดีต่อใจสุดๆ น้ำซุปก็อร่อยเป็นร้านหมูกระทะที่เราบอกเลยว่าคุณจะได้รู้จักว่าหมูกระทะแบบขั้นเทพมันเป็นยังไง ไม่ได้โม้นะ มันดีต่อใจจริงๆ ไม่ลองไม่ได้แล้วววว!!!

 

😘😘😘❤️❤️❤️

พิเศษสำหรับแฟนเพจกูรูบางนา เพียงแสดงโพสต์ว่าเห็นมาจากเพจ รับ FREE ไปเลย ไอศครีมรสชาติไทยๆ อร่อยๆ โดนๆ คนละ 1 ที่

😘😘😘❤️❤️❤️

(หมดเขตโปรโมชั่น 15 พฤศจิกายน 2563 นี้)

 

 

เวลาทำการ : 16.00-23.00 . ทุกวัน

Facebook ร้าน : https://www.facebook.com/HammGrill/

Line@ ร้าน : https://lin.ee/ejkeESd

เบอร์โทร : 089-433-1415

พิกัดร้าน : ปากซอยแบริ่ง 3 (ติดตลาดมิ่ง)

Google map : แฮ่ม หมูกระทะ @ บางนาแบริ่ง

สุขุมวิท 107 ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270

https://goo.gl/maps/cDmjHKJU5SRbckGdA

#แฮ่มหมูกระทะ

#หมูกระทะบางนา #หมูกระทะแบริ่ง

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่