— ก๋วยเตี๋ยวเรือแฟลต 5 บางนา —

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ถนนเทพรัตน (บางนาตราด)

ช่วงสิ้นเดือนอย่างนี้ กระเป๋าเงินมันโล่งๆ โหวงๆ แอดเลยหาร้านที่ตอบโจทย์ กับ สภาพเศรษฐกิจแอดช่วงนี้นิดนึง 😜 คำตอบแรกที่โผล่ขึ้นมาในหัวนั่นคือก๋วยเตี๋ยวแต่ถ้าจะให้เน้นแต่กินง่ายๆ รสชาติธรรมดาๆ แค่กินๆไปเถอะ คงไม่ใช่แอดมินคนนี้ นึกขึ้นมาได้ว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยู่ร้านนึง เพื่อนๆในเพจพูดถึงกันอยู่หลายคน หลายครั้ง แอดเลยคิดว่างั้นจะพามารู้จักกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้กันดีกว่า

ก๋วยเตี๋ยวเรือแฟลต 5 บางนา (บางนาตราด 46) —

 

 

ร้านนี้ได้ยินคนพูดถึงตลอด ชมว่าเป็นสุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทีเด็ดร้านนึงบนถนน บางนาตราด ร้านนี้อาจจะแอบซ่อนตัวอยู่นิดนึง คนอาจไม่ค่อยจะรู้จักกัน เพราะอยู่ในแฟลตบางนา ซอย บางนาตราด 46 เข้ามาในร้านดูเผินๆ อาจดูธรรมดาๆ ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร แต่บอกเลยว่ารสชาติน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกของที่นี่นั้นสุดๆ สมคล่ำลือ ซอสที่นำมาปรุงกับน้ำซุปนี่บอกเลยว่าใช่มากๆ เป็นสูตรดั้งเดิมจากอยุธยาแท้ๆแน่นอน โดยที่นี่มีทั้งหมูและเนื้อ น้ำใสและน้ำตกเข้มข้นกำลังพอดี มีความเข้มข้นและเผ็ดอยู่ในระดับที่พอเหมาะ ไม่เผ็ดมากจนเกินไป จะปรุงก็ได้ จะไม่ปรุงก็อร่อย พร้อมทาน ออกเปรี้ยวๆเล็กน้อย เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก ที่ต้องกิน 4-5 ชามเป็นอย่างต่ำถึงจะอิ่ม ราคาเริ่มต้นที่ธรรมดาชามละ 12 บาท ให้เส้นและลูกชิ้น 1-2 ลูก ถ้าพิเศษก็ 20 บาท แล้วกินกับกากหมูเจียว หรือแคบหมู จบ 1 อิ่มในราคาไม่น่าจะเกิน 50-60 บาท ถือว่า ถูก ดี คุ้ม แล้วยังอร่อยมากอีกด้วย

 

 

โดยรวมแล้วจากเสียงของเพื่อนๆแฟนเพจหลายๆ คน และความเห็นส่วนตัวของแอดเองแล้วนะ แอด +1 เป็นขาประจำร้านนี้อย่างแน่นอน เป็นอีก 1 ร้านที่ใครไม่เคยมาลองแล้วก็ควรจะมาลองเป็นอย่างยิ่ง ส่วนคนที่เคยๆมาแล้ว แอดมั่นใจว่ายังไงๆ ก็ต้องมาซ้ำอีก เป็นขาประจำและเป็นแฟนตัวยงร้านนี้แน่นอน!!!! แอดยกให้เป็นอีกหนึ่งทีเด็ด ส่งเข้าประกวดในสาขาร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกทีเด็ดของโซนบางนาตราด และย่านบางนาบ้านเรา อีกหนึ่งร้านเลย จริงๆนะ ไม่ได้โม้!!!!

 

 

พิกัด : ถนนบางนาตราด ฝั่งมุ่งหน้าไปแยกบางนา เลยสะพานข้ามแยกวัดศรีเอี่ยมมานิดนึง ในซอยบางนาตราด 46 เข้ามาในซอยประมาณ 500 เมตรอยู่ซ้ายมือตรงข้ามอาคารแฟลตตึก 5 บางนา

Google map : https://goo.gl/maps/J6iKV4UMMqVdJa466

 

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆให้แอดบ้างนะครับ

ฝากบริษัทของแอดไว้ด้วยนะครับ บริษัทแอดเอง นึกถึงสื่อออนไลน์ ทำเว็บไซต์ นึกถึงการทำการตลาดออนไลน์ นึกถึงเรา

www.digihypedesign.com

083-299-1999

.


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่