CACTUS — Nitro Beverage

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ถนนศรีนครินทร์

++++ แนะนำร้านเปิดใหม่ ล่าสุดคร๊าบบบบบ ++++

สายกาแฟยุคทันสมัย 2019 ห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากการดื่มเบียร์ที่มีฟองจากการอัดแก๊สลงไปทำให้ได้ฟองและรสชาติที่หวาน นุ่มขึ้น ทำไมไม่ลองอัดแก๊สลงกาแฟบ้างหละ??? ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์การดื่มกาแฟในยุคใหม่ เทรนด์กาแฟอัดแก๊สกำลังมา โดยกาแฟไนโตรเจน (Nitro cold brew coffee) คือกาแฟอัดแก๊สที่ทำให้กาแฟดำธรรมดาๆ เกิดความหวาน นุ่มลิ้น และเกิดฟองเล็กๆ คล้ายๆฟองเบียร์โดยไม่ต้องพึ่งความหวานจากน้ำตาลและฟองจากการตีนม ใครที่สนใจกาแฟ trend ใหม่แบบนี้ แอดขอเชิญที่ร้านนี้เลยครับ ซึ่งเค้าย้ายทำเลมาจากย่านเอกมัย ทำให้ถือเป็นโชคดีของชาวบางนาอย่างมาก ที่จะมีร้านกาแฟดีๆอีกหนึ่งร้านไว้เสพความนุ่ม ละมุน เนียน ในรสชาติของเครื่องดื่ม

— Cactus — Creative & Nitro Beverage

 

 

ร้านนี้แอดต้องบอกเลยว่าคิด concept มาดีและน่าสนใจมาก โดยการจับกระแสกาแฟ cold brew – nitro cold brew หรือกาแฟสกัดเย็นอัดแก๊สในโตรเจน ที่จะทำให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ๆบ้างในการดื่มเครื่องดื่ม โดยเฉพาะกาแฟ โดยที่ร้านนี้เค้าวาง positioning ของตัวเองเป็นร้านเครื่องดื่มสรัางสรรค์และทันสมัย (creative drinks & beverages) โดยที่นี่มีเครื่องดื่มที่คิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ ได้อย่างน่าสนใจ โดยเครื่องดื่มแต่ละตัวมีรสชาติ มีเรื่องราว (มี story) ที่เป็นเอกลักษณ์ แฝงอยู่ในวัตถุดิบในการผลิตในแต่ละเมนู ได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ เช่น เยาวราชลาเต้ ก็มีส่วนผสมของเมล็ดเกาลัดในสไตล์จีนเยาวราช, ตุบตับลาเต้ ก็มีส่วนผสมของขนมตุบตับกับกาแฟลาเต้ หรือ sassy girl ก็มีความเผ็ดซ่า ของเครื่องเทศผสมอยู่ในตัวเครื่องดื่ม นอกจากเครื่องดื่มที่เน้นกาแฟ nitro cold brew หรือ กาแฟสกัดเย็นเป็นเมนูพื้นฐาน (basic coffee) แล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มที่แปลกแตกต่าง อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเช่น ชา, ชานมไข่มุกชื่อแปลกๆ ฯลฯ เหล่านี้แค่ฟังดูก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยหละ ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ยังไงก็มาลองกันได้ครับ

 

โดยรวมแล้วแอดคิดว่าร้านนี้มี concept และ gimmick ที่น่าสนใจมากๆ ในแต่ละเมนู กาแฟเมนูปกติก็มี หรือถ้าอยากลองอะไรแปลกๆใหม่ๆ ก็ลองเหล่าเครื่องดื่ม และกาแฟที่มี story อื่นๆได้ ร้านนี้เพิ่งเริ่มขายที่นี่นะครับ ตอนนี้ก็เลยพยายามปรับปรุง หรือทดลองเมนูเครื่องดื่มสูตรใหม่ๆ มาเสิร์ฟลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นถ้าใครที่คิดว่า brand นี้มี product ที่น่าสนใจ ก็ยังจะสามารถติดต่อเพื่อขอร่วมทำ แฟรนไซส์ ได้อีกด้วยนะครับ สรุปคือร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ และแอดมินแนะนำให้ทุกคนต้องไปโดนอย่างน้อยซักครั้ง ร้านนี้นอกจากจะงานดีแล้วราคาก็ยังดีอีกด้วยสำหรับกาแฟ cold brew คุณภาพระดับนี้ รับรองราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่คุณจะได้รับ ได้ยินแบบนี้แล้ว ไม่ลองไม่ได้เลยยยยยย!!!!!

เมนูเด็ด : เยาวราชลาเต้, ตุบตับลาเต้, HAVANA iced Tea และอื่นๆอีกมากมาย ต้องลองเอง

 

 

พิกัด : โครงการ premier place ศรีนครินทร์ (ก่อนถึง makro และ big-c ถนนศรีนครินทร์)

Google map : https://goo.gl/maps/WonEjDRz8FwmLpzr8

ร้านเปิด 10.00-20.00 น. ปิดเฉพาะวันจันทร์ ครับ

 

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา

#บางนา #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #srinakarin #sukhumvit #culture #mycommunity #life #play #love #bangkok #bkklife

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อ click link »»»» 👇👇👇👇👇

 

 

 

ขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆให้แอดบ้างนะครับ โปรดเข้าใจ

ฝากบริษัทของแอดไว้ด้วยนะครับ บริษัทแอดเอง นึกถึงสื่อออนไลน์ ทำเว็บไซต์ นึกถึงการทำการตลาดออนไลน์ นึกถึงเรา

www.digihypedesign.com

083-299-1999


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่