Burger and Lobster

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

#แอดมินพากินนอกบ้าน_นอกย่านบางนา

โซน : BTS เพลินจิต

สำหรับสายอาหารต่างชาติหรือสายกินหรู กินเริศ ใครที่เคยไปเที่ยว ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วอยากทานอาหารระดับ premium หรือ อาหาร seafood ดีๆซักมื้อสองมื้อ ทานแฮมเบอเกอร์ดีๆ หรือ กุ้งมังกรตัวใหญ่ๆ วันนี้แอดมินแนะนำร้านนี้เลยที่ เค้ายกความอร่อยจาก ลันดั้นนนน มาเปิดในกรุงเทพ แล้ว และร้านนี้คือ

— Burger and Lobster —

 

 

ใครที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ ใครที่เคยไปเที่ยว ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถ้าไปแล้วคงมีหลายคนที่จะไม่พลาดร้านนี้ Burger&Lobster ร้านนี้นั้น Original อยู่ที่ ลอนดอน เป็นร้านที่เด่นเรื่อง Lobster หรือ กุ้งมังกร ตัวใหญ่ๆ กับ แฮมเบอเกอร์ เนื้อคุณภาพดี ชิ้นโตๆ คำโตๆ มีเมนูไม่มากแต่เน้น คุณภาพ และความอร่อย ตามสไตล์อาหารตะวันตก

 

 

โดยที่ร้านนี้นั้น เมนูหลักๆที่คนทานมากคือ Lobster หรือ กุ้งมังกร โดยจะมีอยู่ 2-3 สูตร คือ สูตร original หรือ สูตรดั้งเดิม โดยจะปรุงโดยให้เลือก 2 วิธี นั่นคือการนึ่ง  (steamed) หรือย่าง (grilled) ก็ได้ กินกับเฟรนช์ฟรายส์ หรือมันบด นอกจากนั้นก็ยังมีสูตรซอสเผ็ด หรือ chilli sauce สำหรับคนชอบอะไรเผ็ดๆ ร้อนๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยถูกใจ ส่วนเมนู Burger ก็เป็น เนื้อวัวนำเข้าชิ้นใหญ่ ซึ่งรสชาติดีมากและ น่าจะถูกปากสายเนื้อ สายเบอเกอร์แน่นอน

 

 

โดยรวมแล้วแอดคิดว่า ร้านนี้รสชาติดี และ สูตรเหมือน original ที่ลอนดอน ไม่ผิดเพี้ยน ราคาอาจจะถือว่าค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับคนที่ไม่คิดมากเรื่องราคาแต่อยากทานอาหารระดับ premium เป็นอีกร้านนึงที่เหมาะจะเป็นมื้อสำคัญๆ หรือมื้อพิเศษสำหรับเพื่อนๆ สายกินหรู กิน premium ใครยังไม่เตยลองแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ร้านอยู่ชั้น 1 — เกสร พลาซ่า (แยกราชประสงค์)

 

 

เมนูเด็ด :

  • Lobster with chili sauce + ข้าวสวย
  • Spicy Beef Burger

พิกัด : ชั้น G ปากทางเข้า เกสร พลาซ่า ถนนเพลินจิต (แยกราชประสงค์)

Google map :

https://goo.gl/maps/XPDCuGkMXEd7ndyb8

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +. +

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุ ทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา #กูรูกูรูบางนา #บางนา #พระโขนง #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #บางนาตราด #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #baring #udomsuk #bts #mrt #srinakarin #sukhumvit #culture #community #life #play #love #bangkok #bkklife #samuthprakarn

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่