— ไบรตัน บางนา — (บางนา กม.26 | บางบ่อ)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : เอแบค บางนา

ทาวน์โฮมใหม่ที่ใช้เวลาเพียง 20-25 นาทีจากย่านใจกลาง CBD บางนา ทาวน์โฮมสไตล์ อังกฤษร่วมสมัย (Contemporary British) หนึ่งในที่พักอาศัยยูนิตน้อย ตอบโจทย์เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณได้มากกว่า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน Club house, สระว่ายน้ำ, สวนสวย และ พื้นที่สำหรับกิจกรรมสันทนาการ อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก Origin Property ที่ถูกสร้างสรรขึ้นมาเพื่อคนย่านบางนาตอนปลายๆ เริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน

ไบรตัน บางนา — (บางนา กม.26 | บางบ่อ)

 

 

สำหรับครอบครัวใหม่ที่รักการอยู่อาศัยย่านบางนา หรือ ปลายๆ บางนา จะต้องชอบโครงการไบรตันบางนานี้ เพราะที่นี่คือจุดเริ่มต้นของครอบครัวสมัยใหม่ที่จะให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าในราคาที่แสนจะสบาย ทาวน์โฮม 2 และ 3 ชั้น ที่ถูกออกแบบผังมาให้มีจำนวนยูนิตไม่มาก บนพื้นที่ 9 ไร่ 99 ยูนิต มีความเป็นส่วนตัวสูงเข้าออกได้หลายทาง

 

 

เริ่มต้นที่โครงการไบรตันบางนานี้อยู่บนถนนวัดบางบ่อ ซึ่งสามารถเข้าออกได้หลายทางจาก เส้นบางนาตราดบางบ่อ หรือเส้นคลองด่านบางพลี โดยจะมีตลาดบางบ่อ ชุมชนบางบ่อ และที่ว่าการอำเภอบางบ่อ ซึ่งเป็นชุมชนที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งของกิน และสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยผ่านย่าน #บางนาบ้านเรา ด้วยทางด่วนบูรพาวิถี (บางนาชลบุรี) ใช้ระยะเวลาเดินทางแค่ 25-30 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าจะอยู่อาศัยในย่านตัวเองก็อุดมสมบูรณ์ หรือจะเข้ามาในย่านที่เจริญขึ้นมาอีกอย่างบางนาก็สะดวกสบาย หรือจะเข้าไปใจกลางเมืองกรุงเทพอีกก็ไม่ใช่ปัญหา และยังง่ายต่อการเดินทางไปทางฝั่งจังหวัดภาคตะวันออก อย่างเช่น นิคมอุตสาหกรรม ต่างๆ เช่น บางพลี อมตะนคร ชลบุรี ได้สบายๆ อีกด้วย

 

 

ส่วนวันนี้แอดมินมีโอกาสเยี่ยมชมโครงการซึ่งจะบอกเลยว่าทางเข้าที่นี่ถือเป็นจุดเด่นมองเห็นได้ชัดเจน เข้ามาภายในโครงการก็จะเจอกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน 24 ชั่วโมง ด้านขวามือหน้าโครงการจะเป็น ไบรตัน คลับ หรือ clubhouse ที่ประกอบไปด้วย Co-living space, พื้นที่นั่งทำงานที่ไม่ใช่แค่เป็น Double space volume แต่ที่นี่เป็น Triple space volume สูงเกือบ 3 ชั้นกันเลยทีเดียว มีที่นั่งพักผ่อนเป็นแบบขั้นบันได (amphetheter) พร้อมกับสระว่ายน้ำด้านนอกแบบขนาดกำลังพอเหมาะ ขึ้นไปชั้น 2 และ 3 จะเป็นบันไดวน open space ตรงกลางเปิดโล่งสู่ส่วนนั่งทำงาน นั่งพักผ่อนอีกส่วน ก่อนที่จะไปจบที่ fitness room มาตรฐานโครงการ ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน

 

 

มาดูกันที่แบบบ้านในโครงการวันนี้ได้มีโอกาสแนะนำแบบบ้านแบบ BRISTON ซึ่งเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น (3 ห้องนอน-3 ห้องน้ำ-2 ที่จอดรถ และ 2 ห้องนั่งเล่น) พื้นที่ใช้สอย 140 ตร..

  • โดยเข้ามาชั้นล่างก็จะเป็นส่วน Living area + Dining area ขนาดกระทัดรัดสำหรับครอบครัว 4-5 คน สบายๆ มีห้องน้ำขนาดพอเหมาะ ด้านหลังเป็นห้องครัวเค้าท์เตอร์ท๊อปยาวๆ ลึกเข้าไปด้านใน
  • ชั้น 2 จะมี 2 ห้องนอนเล็ก พร้อมห้องน้ำสำหรับ 2 ห้องนี้ใช้ร่วมกัน และที่สำคัญยังมีเหมือนระเบียงเล็กๆ ด้านหลังบ้านเปิดออกไปสูดอากาศ ตากผ้า หรือ ปลูกต้นไม้ได้ด้วย
  • ชั้น 3 จะมี ห้องนอนใหญ่ พร้อมอีก 1 ห้องเอนกประสงค์ที่อาจปรับเป็นเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับห้องนอนใหญ่ หรือทำเป็นห้องนอนเล็กสำหรับคุณหนูๆ ก็ได้ พร้อมห้องน้ำอีก 1 ห้องติดกับห้องนอนใหญ่

 

สรุปความเห็นส่วนตัวในฐานะที่เป็น #กูรูบางนา

ที่นี่เหมาะกับใคร?

  1. คนสมุทรปราการ หรือคนที่อยากย้ายมาอยู่สมุทรปราการ โดยที่ยังมีความอยากได้รับกลิ่นอายอารยะมากขึ้นนิดนึงจากฝั่งบางนากรุงเทพฯ เพราะนอกจากย่านนี้จะมีสิ่งสาธารณูปโภคพื้นฐานในย่านครบครันแล้ว ยังสามารถเข้ามาถึงตัวบางนาได้โดยใช้เวลาไม่นานนัก ซึ่งย่านบางนานี่ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเป็นย่านที่เติบโตเร็วมากๆ ที่สุดย่านหนึ่งใน กทม. มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานที่สำคัญๆ หรือ ธุรกิจใหญ่ๆ เยอะแยะมากมาย
  2. คนที่ต้องเดินทางไปฝั่งจังหวัดทางภาคตะวันออกแต่ก็ยังอยากสัมผัสถึงความอุดมสมบูรณ์และความเจริญของเมืองใหญ่อย่างทางฝั่งบางนา
  3. กลุ่มครอบครัวใหม่ที่ขยับขยายออกมาจากย่านตัวเมืองเพื่อหาที่พักอาศัยที่ราคาประหยัดลงมาจากย่านตัวเมืองหลักแต่ยังมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่พอประมาณ มีความแออัดของชุมชนลดลงไป และอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ ได้ถึง 4-5 คน สบายๆ
  4. กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มสร้างครอบครัวโดยเน้นขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้นมาในราคาสบายๆ แต่ในบางวัน เช่นวันหยุดยังคงสามารถสัญจรหรือใช้ชีวิตเขยิบเข้าไปในย่านชุมชนหลักที่ใหญ่กว่า ความสะดวกครบครันกว่า อย่างย่านบางนาได้
  5. กลุ่มคน กทม. หรือบางนา ที่ต้องการบ้านที่พื้นที่ใหญ่ขึ้น แต่สามารถซื้อได้ในราคาที่จับต้องได้สบายๆ น่าจะเริ่มกู้ด้วยเงินไม่มากนัก

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม click >>>> ขอข้อมูลเพิ่มเติมโครงการ ไบรตัน บางนา

 

แบบบ้าน Bromley ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม.
แบบบ้าน Briston ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

 

พิกัด : ถนนวัดบางบ่อ (ตรงข้ามเอแบคบางนา หรือ บางนาตราด กม.26)

Google map : ไบรตัน บางนา กม.26

โทร : 092-599-9614 (กดเพื่อโทรเลย)

https://goo.gl/maps/zBqpVSv19TJL4tmm6

 

#ไบรตันบางนา #brightonbangna

#ทาวน์โฮมบางนา #บ้านบางนา

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา #บางนาบ้านเรา

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟสไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่