— Atmoz Bangna — (บางนา-ตราด กม.4)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : บางนาตราด กม. 4 (แยกสะพานศรีเอี่ยม)

Everyday Vacation • เพราะทุกวันคือวันพักผ่อนมาเป็นชาวบางนาเนี่ยนกัน!!!

— Atmoz Bangna — (บางนาตราด กม.4)

คอนโดสไตล์รีสอร์ท บนทำเลสุดยอดที่หาไม่ได้ง่ายๆ อีกแล้วปลายๆ เขตบางนาตะวันออก กรุงเทพฯ เริ่มต้นแค่เพียง 1.59 ล้าน

 

 

จะดีแค่ไหนถ้าทุกวันคือวันพักผ่อนของคุณ? —ตื่นนอนตั้งแต่ 7 โมงเช้า ออกไปทำงาน 8 โมง เข้างาน 9 โมง พักเที่ยง ประชุมบ่าย 3 เลิกงาน 6 โมง แล้วกลับคอนโดมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทตามจังหวัดแหล่งท่องเที่ยว ที่ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกว่า on vacation ในทุกๆ วัน ในบรรยากาศอันสุดแสนจะผ่อนคลาย ความสะดวกสบายมีให้คุณเต็มๆ แบบครบครัน ในพื้นที่สวนและส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 5,000 ตร.ม.

 

 

เริ่มที่คอนโดนี้ตั้งอยู่บนที่สุดของทำเลทองย่านบางนา ยังอยู่ในเขตบางนา ทางสุดฝั่งตะวันออก และยังอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร (ซึ่งยังถือว่าเป็นบางนาตอนต้นๆ บนถนนหลักอย่างเส้นบางนา-ตราด) โดยคอนโดนี้เป็นคอนโด low rise 8 ชั้นบนพื้นที่ประมาณ 10 ไร่ ประกอบไปด้วย 5 อาคาร (A-B-C-D และ E) 1,101 Units + 2 Shops ที่เหมาะมากสำหรับคนที่อยากพักอาศัยแบบ feel gooood สไตล์ รีสอร์ท ที่เขาใหญ่หรือทะเลหัวหิน

 

 

แบ่งประเภทห้องเป็น 1 Bedroom เท่านั้น ที่แต่งให้เสร็จครบจบด้วย Fully-Furnished ทั้งหมดที่มีประตูบานเลื่อนเป็นฉากกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างบริเวณครัว ห้องน้ำ กับส่วนห้องนอน โดยมีทั้งหมด 4 ขนาดคือ

 • 1 bedroom : ขนาด 23.08 ตร..
 • 1 bedroom exclusive : ขนาด 26.27 ตร..
 • 1 bedroom extra : ขนาด 28.55 ตร..
 • 1 bedroom plus : ขนาด 33.02 ตร..

 

 

โดยวันนี้แอดจะพามาชมห้องตัวอย่างทั้ง 4 แบบ โดยเริ่มจากขนาดเล็กที่สุดก่อนคือ

 • 1 bedroom : ขนาด 23.08 ตร..

ห้องไซส์นี้เข้ามาก็จะเป็นครัวปิดและห้องน้ำที่มีประตูเลื่อนกั้นห้องเลื่อนเปิดปิด แบ่งส่วนครัวกับส่วนพักผ่อนแยกกันเป็นสัดส่วน ตัวห้องนอนค่อนข้างกว้างขวางมีระเบียงเล็กๆ เชื่อมต่อออกไปสูดอากาศนอกอาคาร

 

 • 1 bedroom exclusive : ขนาด 26.27 ตร..

ห้องไซส์นี้เข้ามาจะเป็นส่วนนั่งเล่นและนั่งทานอาหาร แยกครัวออกไปทางด้านหลังกับระเบียง มีประตูบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำอยู่ด้านข้างมีประตูเปิดเข้าได้ 2 ทางทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น โดยห้องนอนดูมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มีประตูปิดห้องนอนแยกออกจากพื้นที่ทางเข้าและพักผ่อนชัดเจน จุดเด่นที่สำคัญคือส่วนแต่งตัวที่มีลักษณะเป็น walk-in closet ดูดีมีสไตล์ เป็นสัดส่วนดูลงตัวและเป็นส่วนตัว

 

 • 1 bedroom extra : ขนาด 28.55 ตร..

ห้องไซส์นี้จะคล้ายๆ กับห้อง exclusive โดยเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่น ด้านในเป็นครัวเค้าน์เตอร์ท๊อปยาว เชื่อมต่อไปยังระเบียง ในส่วนห้องนอนจะแยกมีประตูเปิดปิด ชัดเจนเป็นส่วนตัวโดยมีห้องน้ำที่เชื่อมต่อโดยจุดเด่นของห้องอย่างหนึ่งคือ walk-in closet และที่แต่งตัวอย่างเป็นสัดส่วนลงตัวไปสู่ห้องน้ำ โดยห้องน้ำจะมีทางเข้าทางเดียวจากในห้องนอนเท่านั้น

 

 • 1 bedroom plus : ขนาด 33.02 ตร.
  ห้องไซส์นี้น่าจะถือเป็นห้องแบบที่โดดเด่นที่สุดของโครงการเลยก็ว่าได้ เพราะแบ่งสัดส่วนการใช้งานต่างๆ ได้อย่างชัดเจนมากโดยมีทั้งประตูบานเลื่อนเปิดปิด และประตูบานปิด โดยเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่นที่มีประตูบานเลื่อนกระจกแบ่งส่วนครัวที่อยู่ข้างหน้าและห้องน้ำได้อย่างชัดเจน ภายในจะเป็นห้องเอนกประสงค์ที่อาจปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนเล็กได้โดยเชื่อมต่อไปสู่ระเบียง และมีประตูบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องนี้กับห้องนอน เป็นสัดส่วนมากๆ ในส่วนห้องนอนก็จะมีประตูบานเปิด ปิดแยกกั้นชัดเจน โดยสามารถเปิดประตูกระจกบานเลื่อนเชื่อมต่อกลับมายังห้องเอนกประสงค์ได้ มีตู้เสื้อผ้าริมผนังแบ่งเป็นพื้นที่แต่งตัวเป็นสัดส่วนลงตัว

 

มาดูที่ facilities และ พื้นที่ส่วนกลางกันบ้างที่เค้าจัดหนักจัดเต็มมากๆ เลย เริ่มที่

ภายนอก (Outdoor)

 • Green Forest Park  / Welcome Seating  / Purifying Garden / Moonlight Camp / Sunlight Pool / Sunlight Terrace / Sunlight Kids Pool / Earth Amphitheater / Green Lawn / Wind Pavilion / Outdoor BBQ / Nook Seating  / Moonlight Pool / Moonlight Terrace / Jacuzzi / Floating Deck / The Light Pavilion

ภายใน (Indoor)

 • Wind Lobby Lounge  / Natural Hallway / Aqua Lobby / Earth Lobby / Privacy Mezzanine / Fit Gym / Health Station / Private Class Room / Live Studio / Cinematic Theater / Sauna Room / Spa Room / Health Studio / Massage Chamber / Grooming Salon / Co-Working Space / Working Pod / Gathering Room / Socialize Room / Play Room / Fine Dining Kitchen / Laundry / Vending Machine / Smart Locker / Grab n’ Go Station 

จากการวิเคราะณ์ทำเลและข้อดี โดย #กูรูบางนา อย่างเรานะ มีข้อดี 5 ข้อดังต่อไปนี้

 1. ทำเลทอง : เริ่มจากทำเลก่อนเลย ทำเลนี้อยู่ในเขตบางนาใช่แล้วครับ!!! ถึงแม้จะเป็นเขตบางนาตะวันออกปลายๆ สุดเขตพอดี แต่ถือว่ายังอยู่ในกรุงเทพฯ และยังเป็นชุมชนบนถนนบางนาตราด ตอนต้นๆ ซึ่งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่เล็กต่างๆ มากมายครบครัน เช่น ห้างสรรพสินค้าดังย่านบางนาอย่างเซ็นทรัลบางนา, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, บิ๊กซี, แมคโคร เรียกว่าไลฟ์สไตล์ครบครันมากๆ ใกล้โรงพยาบาลใหญ่อย่างไทยนครินทร์, ศิครินทร์, WIH, Princ hospital และ โรงพยาบาลบางนา, ใกล้โรงเรียนดีๆ อย่าง โรงเรียนนานาชาติดิษยศรินทร์, Concordian, บางกอกพัฒนา, Berkeley, โรงเรียนลาซาล, เซ็นโยเซฟบางนา, โรงเรียนทางเลือกใหม่มอนเตสเซอรี่, ใกล้อาคารสำนักงานดังย่านบางนา เช่น บางนาธานี, ตึกเนชั่น, ไพโรจน์กิจจา, อาคารภิรัชทาวเวอร์, ศูนย์ประชุมไบเทค, AIA East Gateway นอกจากนั้นยังใกล้แหล่งชุมชนไลฟ์สไตล์ต่างๆ อย่างเช่น ดาดฟ้า, ลาซาลอเวนิว, ตลาดเสรีมาร์เก็ต, ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ เหล่านี้เป็นแหล่งรวมที่มีของกิน ของใช้ อาหารดีๆ ให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่านอกจากจะเดินทางเข้าเมืองสะดวกแล้ว ยังใช้ชีวิตสบายๆ รอบๆ บริเวณนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นสุดยอดทำเลทองผืนใหญ่ผืนท้ายๆ ในย่านบางนา
 2. การเดินทาง : เนื่องจากอยู่บนถนนบางนาตราด กม.4 เท่านั้นจึงทำให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนหลักขั้นที่ 1 อย่างทางด่วนบางนา หรือ การเดินทางด้วยถนนวงแหวนรอบนอก การเดินทางด้วยระบบสาธารณะก็สะดวกสบายเพราะใกล้สถานี MRT สายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม, และไม่ไกลจาก BTS สถานีบางนา, แบริ่ง และอุดมสุข พร้อมโมโนเรล (บางนาสุวรรณภูมิ) ในอนาคต โดยทางโครงการมีบริการ shutter service จากโครงการเข้าสู่ระบบสถานีขนส่งสาธารณะเหล่านี้อีกด้วย
 3. Facilities : โครงการคือครบถ้วน ครบครันมากๆ มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก indoor and outdoor ครบเครื่อง พื้นที่ส่วนกลาง, พื้นที่สีเขียว และพื่นที่สันทนาการขนาดใหญ่เพราะมียูนิตที่พักอาศัยค่อนข้างเยอะจึงทำให้สามารถจัดเต็มสิ่งเหล่านี้ได้มากกว่าโครงการอื่นๆ
 4. ผังห้อง : ในเรื่องของรูบแบบผังห้อง การกั้นส่วนนั่งเล่นแยกออกจากส่วนห้องนอนเป็นสัดส่วน มีครัวปิดแยกทุกประเภทห้องอย่างชัดเจนทำให้เป็นส่วนตัวและลงตัวมากๆ เลย
 5. ตกแต่งเสร็จ : ครบจบในที่เดียวด้วยการตกแต่งเต็ม fully-furnished ถือกระเป๋าใบเดียวเข้าพักได้เลย โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 1.59 ล้านเท่านั้น

 

 

และแอดอยากจะเพิ่มเติมอีกนิดคือ แค่เพียงอึดใจคุณก็จะเข้าถึงแหล่งบันเทิง ไลฟ์สไตล์ ชิคๆ เก๋ๆ เท่ๆ คูลๆ อย่างเช่นที่เหล่านี้ได้สบายๆ ได้แก่ Community Mall ดังอย่าง ดาดฟ้า และลาซาล อเวนิว, ที่ปีนผาจำลอง Rock Domain Climbing Gym, ลานปั่นจักรยานสนามบินสุวรรณภูมิ, สวนหลวง ร.9 และศูนย์กิจกรรมทางน้ำบึงหนองบอน, ที่จัดกีฬาทางน้ำบึงตะโก้, ร้านกาแฟดังอย่าง Roots Coffee, Index Living and Lifestyle Mall, ร้านเฟอร์นิเจอร์ชิคๆ เก๋ๆ อย่าง Chic Republic, ลานสเก็ตที่ CenterPoint Studio และ ชั้นดาดฟ้า Mega Bangna, ศูนย์ประชุม Bitec, True Digital Park, ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านบางนา อย่าง Maguro Sushi, ร้านบ้านส้มตำ ร้านอาหารชื่อดังและ หอมคาเฟ่ คาเฟ่ชื่อดังจากในเมือง, นอกจากนั้นยังใกล้แหล่งของกินดีๆ อีกเพียบบรรยายในที่นี้ไม่หมดจริงๆ

 

“ถ้าคุณคิดว่าข้อดี 5 ข้อนี้ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตในย่านบางนานี้ของคุณได้ดีเยี่ยมแล้ว คุณไม่ต้องคิดอะไรต่อเลย เพราะโครงการนี้จะเป็นโครงการที่เหมาะสมสำหรับคุณมากที่สุดแน่นอน”

 

ดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจากทางโครงการได้ที่ลิ้งค์ข้างใต้นี้เลยครับ 👇🏼👇🏼👇🏼

https://bit.ly/3zpu64M

 

#กูรูบางนา #กูรูกูรุบางนา #บางนาบ้านเรา #บางนาน่ารัก #บางนาน่าอยู่

#บางนา #ของกินบางนา #ร้านอาหารบางนา

#แบริ่ง #ลาซาล #บางนาตราด #อุดมสุข #ปุณณวิถี #บางจาก #พระโขนง #อ่อนนุช #บางพลี #บางบ่อ #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #สวนหลวง #ประเวศ #กรุงเทพ #สมุทรปราการ #BTS #MRT #กิน #เที่ยว #เล่น #สนุก #ธุรกิจ #ชุมชน #ไลฟ์สไตล์

www.gurugurubangna.com

เพราะเรารู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งในบางนา

Next station Bangna E13, สถานีต่อไปคนรักบางนา

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อคลิ๊กลิ้งค์ ด้านล่างเลย👇👇👇👇

🔥🔥🔥

ใครที่แวะเวียนไปโครงการนี้ ให้กำลังใจและสนับสนุนเพจนี้ของแอดได้โดยการบอกว่าเห็นมาจากเพจ #กูรูบางนา แอดจะขอกราบขอบพระคุณในน้ำใจมากเลยคร๊าบบบ รักนะ จุ๊บจุ๊บ — 😘😘😘

.


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่