ARNO’s Butcher (ปั๊มบางจากศรีนครินทร์)

แชร์บทความนี้ บน social

แชร์บทความ

โซน : ศรีนครินทร์ (ระหว่างแยกศรีแบริ่ง-ศรีลาซาล)

สำหรับสายเนื้อและสายเบอเก้อร์ แอดมินแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะร้านนี้เป็นร้านดังจากในเมือง ที่เมื่อก่อนมีสาขาเริ่มแรกที่ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ อันเป็นต้นแบบร้านแนวเลือกเนื้อเองจากตู้แรกๆ ที่นิยมและชื่นชอบของคนเมืองหลวงอย่างมาก จนถึงกับต้องขยายสาขาเพิ่มเพื่อรองรับคนได้ทั่วๆ กรุงเทพและปริมณฑลมากยิ่งขึ้น โดยสาขาศรีนครินทร์ (ในปั๊มบางจาก) นี้นั้นเปิดมาได้ซักระยะนึงแล้ว เป็นอีกหนึ่งที่ที่ คอเนื้อ สายเนื้อ แวะเวียนมารับประทานกันอย่างต่อเนื่อง เป็นร้านที่ส่วนตัวแล้วเวลาแอดอยากกินเนื้อ อยากกินเสต๊ก หรือแฮมเบอเก้อร์ จะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับแรกๆ และร้านที่ว่านี้คือ

ARNO’s Butcher

 

ร้านนี้เมนูหลักๆ คือเนื้อโคขุน โดยจะเน้นเนื้อโคขุนไทย dry-aged จำนวนวันที่แตกต่างกัน เพื่อเพิ่มความนุ่มของเนื้อไปตามแต่ความชอบของลูกค้าเช่น เนื้อไทยโคขุน dry-aged 50 วัน, 75 วัน และ 100 วัน ออกมามีความนุ่มของผิวสัมผัสที่แตกต่างกันไป ตามราคา และ ความต้องการของลูกค้า เนื้อที่นี่นั้นจะเน้นชิ้นใหญ่ๆ cut หนาๆ มีส่วน cut ต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกทุกชนิด เช่น rib-eye, serloin, prime-rib, tomahawk ฯลฯ นำมาย่างด้วยความสุกที่แตกต่างกัน จะ rare, medium-rare หรือ well-done ตามแต่ความชื่นชอบของลูกค้าแต่ละคน

 

 

นอกจากนั้นก็ยังมีสลัดต่างๆ, เสต็กหมู, หอยนางรม และ กุ้งล๊อบสเตอร์ ซึ่งแอดมินว่าส่วนใหญ่คนที่มากินร้านนี้จะเน้น พวกเมนูเนื้อ และ แฮมเบอเก้อร์ ซะมากกว่า

 

 

การตกแต่งร้านก็เรียบง่าย สบายๆ เน้นบรรยากาศครอบครัว พื้นที่เปิดโล่งกว้างขวาง เหมาะที่จะเป็นที่มากิน และพบปะพูดคุยกันเป็นกลุ่มๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสมที่จะเป็นที่รวมตัวและสังสรรค์

โดยรวมแล้วแอดคิดว่าใครที่เป็นสายเนื้อ โดยเฉพาะเนื้อโคขุนไทย dry-aged ราคาไม่แรงจนเกินไป ไม่ควรพลาดทุกประการ เป็นอีกความโชคดีของคนบางนา ที่มีร้านดังดีๆ เช่นนี้มาเปิดใกล้บ้านเราบางนา

เมนูเด็ด :

  • เนื้อโคขุนนุ๊มนุ่ม dry-aged 100 วัน (ต้องลองเลยนุ่มมาก แทบละลายในปาก)
  • Berger เนื้อบด ต่างๆ
  • ขนมปังกระเทียมหอยลายอบเนย

 

พิกัดร้าน : ปั๊มบางจากใหญ่เว่อร์วังถนนศรีนครินทร์ ฝั่งขาเข้าเมือง (ระหว่างแยกแบริ่งและลาซาล) (ตรงข้าม Big-C และ Makro)

Google map : https://goo.gl/maps/pjnTv43z47omkyKo6

 

 

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +. +

www.gurugurubangna.com

เพจ : กูรูกูรุ ทุกด้านย่านบางนา

Facebook : @gurugurubangna

#กูรูกูรุทุกด้านย่านบางนา #กูรูบางนา #กูรูกูรูบางนา #บางนา #พระโขนง #อุดมสุข #ลาซาล #แบริ่ง #บางนาตราด #สุขุมวิท #ศรีนครินทร์ #gurubangna #lifestyle #community #place #do #eat #live #fun #gurugurubangna #bangna #lasalle #bearing #udomsuk #bts #mrt #srinakarin #sukhumvit #culture #life #play #love #bangkok #bkklife #samuthprakarn

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม click link หรือ click ที่ภาพด้านล่างได้เลยครับ 👇👇👇👇

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

อ่านต่อ click link ด้านล่างเลย »»»» 👇👇👇👇👇


แชร์บทความ

แชร์บทความนี้ บน social

คอมเม้น

สวัสดีครับชาวเมืองหลวง และชาวบางนาน่ารัก แอดมินแนะนำตัวนิดนึงนะครับ...ผม แอดมินยังมึนมึน

ชอบออกหาของกินเวลาว่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ย่านบางนามาตลอดจึงอยากนำสิ่งดีๆเกี่ยวกับ lifestyle มาแนะนำเหล่าคนบางนา

รีวิวล่าสุด

ติดตามเราได้ที่